0
Facebook Youtube 0967 168 942

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước không chỉ là nơi bảo tồn các nguồn sinh quyển ở Đông Nam Bộ mà từ đây còn có thể tìm hiểu văn hóa dân tộc bản địa của người S'tiêng, M'Nông cũng như khám phá những tiềm năng du lịch sinh thái độc đáo.

1Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước 2020

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước 2020 thuộc vùng đất thấp của Nam Tây Nguyên với hệ thống sông suối gồm các dòng Ðắk Huýt chảy dọc theo biên giới Việt Nam - Campuchia, Ðắk Sa, Ðắk Ka và suối Ðắk K'me.

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập ở đâu

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập ở đâu

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập ở đâu tọa lạc tại Bù Gia Mập, Bình Phước vị trí Vườn Quốc gia Bù Gia Mập cách Thành phố HCM khoảng 210km nằm trong đoạn cuối của dãy Trường Sơn Nam.

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập có gì

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập có gì

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập có gì cuốc bộ để trải nghiệm thử thách sức deo dai của bản thân. Băng qua các con suối mát lạnh không khí nơi đây thật là trong lành không ngột ngạt như ở thành phố.

Vườn quốc gia Bù Gia Mập là khu vực chuyển tiếp từ Tây Nguyên xuống Đồng bằng Nam bộ, mặt khác tại Vườn có nhiều hệ thống sông, suối bắt nguồn từ tỉnh bạn Đắk Nông nên tại đây cũng sở hữu rất nhiều ngọn thác đẹp hùng vĩ và rất hoang sơ.

Thác Đắk Bô gồm 3 tầng cao, nước trắng xóa. Xung quanh thác là những vách đá kỳ vỹ, và vạt rừng nguyên sinh xanh ngát. Nơi đây được xem là thắng cảnh của vườn quốc gia Bù Gia Mập.

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập có gì

Dòng suối Lưu Ly chảy xuyên qua các tiểu khu 6, 9 của Vườn để gặp dòng suối lớn Đắk Ca, được bắt nguồn từ tỉnh bạn Đắk Nông, Lưu Ly là một trong những dòng suối đẹp nhất, trong xanh và nhiều hệ thống thác nước đẹp tựa như tên gọi của mình.

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Google map

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Cách đi đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Cách đi đến Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập xuất phát từ Tp.HCM, bạn chạy xe theo QL 13 hướng về Bình Dương. Đến ngã 4 Sở Sao (gần đến công trước KDL Đại Nam – cách 1km) thì quẹo phải hướng đi Phú Giáo (Bình Dương).

- Theo con đường này bạn sẽ gặp một ngã ba (có bồn binh (vòng xoay) lớn: một hướng chỉ đi Tân Uyên (thẳng), một hướng chỉ đi Bình Phước (trái), bạn quẹo trái.

- Chạy thẳng theo hướng đi Thị xã Phước Long (nếu không biết đường thì hỏi người dân địa phương đường đi Tx Phước Long).

- Sau khi đã đến Tx Phước Long bạn sẽ tìm đường (hoặc hỏi đường) đi xã BGM hoặc hỏi đường đi Đak Ơ. Đến Đak Ơ bạn cứ chạy thẳng thêm khoảng 25km là đến trung tâm xã Bù Gia Mập.

Giá vé vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Giá vé vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Giá vé vườn Quốc Gia Bù Gia Mập bao gồm: vé tham quan rừng : 70k/ 1 người, Hướng dẫn: 300k /ngày cho đoàn dưới 10 người. Người hướng dẫn sẽ giúp mang nồi, dụng cụ nấu ăn cho cả đoàn, phí bảo trì rừng: 30k/người, Xăng xe tùy quãng đường di chuyển.

Điện thoại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Điện thoại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Điện thoại Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập du khách có thể liên hệ trực tiếp người dân địa phương 0651.3724235 hoặc 0989.218.912 (Anh Tháp – trưởng phòng du lịch).

Review Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Review Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Review Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập là nơi có chức năng bảo tồn các loài động vật, thực vật hoang dã và nguồn dược liệu quý hiếm... để phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường và phát triển dịch vụ du lịch sinh thái. Ngoài ra, VQG Bù Gia Mập còn là rừng phòng hộ đầu nguồn đảm bảo nguồn nước cho những hồ chứa của thủy điện Sork Phu Miêng, Cần Đơn, Thác Mơ.

đây còn là nơi cư trú của các loài động vật hoang dã, trong đó có nhiều loài được ghi trong sách đỏ Việt Nam như gấu chó, báo gấm, sói lửa, bò tót, bò rừng, gà tiền mặt đỏ, gấu ngựa, voi, chà và chân đen... Do còn mang đậm nét hoang sơ của rừng nguyên sinh với rừng dầu rụng lá theo mùa, rừng lồ ô xen cây gỗ, nên VQG Bù Gia Mập là nơi cư trú lí tưởng của nhiều loại động vật thuộc bộ linh trưởng như khỉ đuôi lợn, khỉ mặt đỏ, khỉ vàng, voọc ngũ sắc, voọc xám...

Bài viết liên quan:

4.8/5 4 đánh giá.
  • Trekking Bù Gia Mập
  • Hệ động thực vật Bù Gia Mập
  • Ẩm thực vườn quốc gia Bù Gia Mập
  • Cảnh quan vườn quốc gia Bù Gia Mập
Tóm tắt đánh giá
Thuyết minh về vườn quốc gia Bù Gia Mập
- 5 tháng trước.
Thiên nhiên hoang sơ. Với phong cảng rừng núi đại ngàn rất nhiều các động thực vật quý hiếm mà có thể bạn chưa tận mắt thấy được. Hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm giác mới lạ
Trekking Bù Gia Mập
Hệ động thực vật Bù Gia Mập
Ẩm thực vườn quốc gia Bù Gia Mập
Cảnh quan vườn quốc gia Bù Gia Mập
Mở rộng
Giới thiệu về vườn quốc gia Bù Gia Mập
- 5 tháng trước.
Bù Gia Mập này cũng là điểm du lịch hấp dẫn dành cho những ai thích khám phá những điều mới lạ thiên nhiên hoang dã, cho những ai thích mạo hiểm.
Vườn Quốc gia là địa điểm thú vị dành cho các du khách nước ngoài hoặc trong nước đến tham quan ,thư giãn , tìm hiểu , có rất nhiều điều thú vị.
Vườn quốc gia Bù Gia Mập còn giữ gìn rất nhiều sinh vật tự nhiên cần được bảo tồn. Nơi đây hiện tại đang là nơi thăm quan cũng như thu hút rất nhiều du khách tới đây để cảm nhận sự tự nhiên còn sót lại hiếm thấy mà rất nhiều địa phương không có. Thật sự rất tuyệt vời...
Trekking Bù Gia Mập
Hệ động thực vật Bù Gia Mập
Ẩm thực vườn quốc gia Bù Gia Mập
Cảnh quan vườn quốc gia Bù Gia Mập
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Kinh nghiệm đi rừng Bù Gia Mập
- 5 tháng trước.
Rất đa dạng thảm thực vật và ít tác động của con người, Cảnh quan hùng vĩ, thiên nhiên thơ mộng.
Với phong cảng rừng núi đại ngàn rất nhiều các động thực vật quý hiếm mà có thể bạn chưa tận mắt thấy được. Hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm giác mới lạ
Trekking Bù Gia Mập
Hệ động thực vật Bù Gia Mập
Ẩm thực vườn quốc gia Bù Gia Mập
Cảnh quan vườn quốc gia Bù Gia Mập
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.