0
Facebook Youtube 0967 168 942

Chạy xe đạp qua cầu khỉ ở khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Chạy xe đạp qua cầu khỉ thử thách bản thân mình bằng cách chạy xe đạp qua chiếc cầu khỉ chỉ có 2cm chiều ngang ở đoạn đường 200m ngay tại cồn phụng bến tre đây là một trong những trò chơi dân gian đang hót nhất miền tây được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Thêm chút mạo hiểm và thử kỹ năng điêu luyện của bạn khi chạy xe đạp qua chiếc cầu khỉ, bạn cần thật bình tĩnh khi chơi trò này nếu không sẽ uống đầy nước đấy nhé. Hiện nay ở các khu du lịch bến tre đặc biệt là Cồn Phụng trò chơi dân gian này đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

trò chơi chạy xe đạp thăng bằng

Xem thêm: tour du lịch cồn phụng

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong NgàyĐiểm đặc biệt của trò chơi chính là sự khéo léo của các bạn, phải thật bình tĩnh nhìn vào đường chạy và bỏ qua tất cả các tác động bên ngoài thì bạn sẽ thành công.

Chỉ cần thuê một bộ bà bà 70k là bạn được chơi trò này và 1 số trò sông nước nữa tại cồn phụng du lịch bến tre rồi. 

Một số lưu ý khi chơi trò này là nếu bạn thấy mình sắp té thì cứ buông xe mà bay xuống ao đừng có níu kéo thêm đau lòng nhé.

Miền tây du lịch sinh thái bến tre thật nhiều trò hấp dẫn phải không, có dịp về Bến Tre hãy ghé Cồn Phụng tham quan di tích đạo dừa nhé.

Xem thêm: trò chơi cá bú bình tại cồn phụng bến tre

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.