0
Facebook Youtube 0967 168 942

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Miệt Vườn Sông Nước

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Miệt Vườn Sông Nước là lựa chọn lý tưởng để trải nghiệm khung cảnh sông nước, miệt vườn trong ngày.

Du lịch homestay Bến Tre

1Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày

Sau đây mời du khách cùng tham khảo một số địa điểm Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày mà khách du lịch thường hay lựa chọn để tham quan cho gia đình.

1.1 Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày

Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày

Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày  là điểm đầu tiên du khách thường hay lựa chọn vì có thể trải nghiệm đầy đủ nhất từ hóng gió trên dòng sông Tiền thơ mộng, trải nghiệm xuồng ba lá len lỏi hai hàng dừa nước, xe ngựa trên con đường làng, tham quan đạo dừa và tìm hiểu về văn hóa Đạo Dừa.

Du khách có thể đến đây để du lịch và review về Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày ngay nhé.

1.2 Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Giá Rẻ

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Giá Rẻ

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Giá Rẻ  Chỉ với trung bình 200.000 đ / người bạn đã có thể trải nghiệm tham quan hết khu vực sông nước 4 cồn trong bộ Tứ Linh rồi.

200.000 đ bạn được đi tàu lớn hóng gió trên sông, thưởng thức 5 loại trái cây theo mùa, nghe nhạc đờn ca tài tử, ăn kẹo dừa, bánh tráng phồng, sữa tẹt ga luôn nhé thế thì còn gì rẻ bằng.

1.3 Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Bắt Cá

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Bắt Cá

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Bắt Cá  thêm một trò chơi đồng đội vui nhộn hơn bạn có thể trải nghiệm trong ngày là tát mương bắt cá.

Mỗi bạn sẽ được trang bị đồ bà ba và dụng cụ tát mương như một người nông dân thực thụ, bạn chỉ việc trổ tài bằng cách bắt được thật nhiều cá. Nhưng chương trình này cần bạn đi đông trên 10 người.

1.4 Tour Du Lịch Khởi Hành Từ Bến Tre

Tour Du Lịch Khởi Hành Từ Bến Tre

Tour Du Lịch Khởi Hành Từ Bến Tre  bạn đang có công việc ở Bến Tre và có dư thời gian tầm 2-3 giờ thì có thể lựa chọn một điểm tham quan nhanh chóng ở tại cầu Rạch Miễu đó là Du Lịch Cồn Phụng.

Đến đây là nơi lý tưởng để bạn chụp ảnh sống ảo với vô số cảnh đẹp chốn rừng dừa Bến Tre bạn nhé, còn chần chờ gì nữa mà không đi.

1.5 Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Trò Chơi Dân Gian

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Trò Chơi Dân Gian

Tour Mỹ Tho - Bến Tre 1 Ngày Trò Chơi Dân Gian  bạn là người thích mạo hiểm, cảm giác mạnh thì hãy trải nghiệm ngay các trò chơi dân gian trở về tuổi thơ như chạy xe đạp qua cầu khỉ, đu dây thừng, bơi thuyền tốc độ, đi cầu không tại vịn... vô cùng hấp dẫn mà chỉ vỏn vẹn 1 ngày nhé.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.