Du lịch Kiên Giang - Khám phá các tour du lịch Kiên Giang tuyệt nhất

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Kiên Giang nằm ở phía Tây Nam của nước Việt Nam có nhiều vùng biển đẹp và được đầu tư cơ sở hạ tầng cao cấp, du lịch Kiên Giang du khách sẽ biết đến những cảnh đẹp mà nơi đây được mệnh danh là “Hà Tiên thập vịnh” ngoài những bãi biển xinh đẹp Kiên Giang còn nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc.

Đến du lịch Kiên Giang các tuyến đường đi vô cùng thuận tiện là điều thuận lợi giúp du khách khám phá các cảnh đẹp di tích và văn hóa của người dân nơi đây, Kiên Giang nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km đường bộ bộ du khách có thể dễ dàng đi bằng ô tô, tàu thủy hoặc máy bay thuận tiện, sau đây mời quý khách cùng tìm hiểu một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Kiên Giang.

Du Lịch Hòn Móng Tay Phú Quốc Kiên Giang

Du Lịch Hòn Móng Tay Phú Quốc Kiên Giang

Một vẻ đẹp thuần khiết đơn sơ Hòn Móng Tay được biết là một nơi ít dân sinh sống nước biển trong vắt màu xanh ngọc bích có thể nhìn thấy đáy biển, những bãi cát trắng tinh trải dài dưới những hàng dừa xanh mát cây đây được xem là một thiên đường tình giữa đời thật của du lịch Kiên Giang.

Địa điểm du lịch hấp dẫn này nằm ở ngoài khơi của tỉnh Kiên Giang thuộc xã Dương Hòa huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang từ đảo Phú Quốc nhìn về phía Nam sẽ thấy được Hòn Móng Tay Được người dân kể lại cái tên hòn móng tay là do nơi này lúc trước có rất nhiều cây móng tay sinh sống hay còn gọi là cây sơn hải tùng.

Du Lịch Hòn Sơn Kiên Giang

Du Lịch Hòn Sơn Kiên Giang

Với diện tích 11,5 km2 Hòn Sơn hay còn cái tên khác là Hòn Sơn rái Nằm cách thành phố Rạch Giá khoảng 65 km về phía tây trực thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Người dân trên đảo Hòn Sơn chủ yếu sinh sống bằng nghề vá lưới, đi biển đánh bắt cá và trồng cây ăn quả diện tích của đảo chiếm tới 80% là rừng nguyên sinh.

Đến tham quan hòn Sơn Kiên Giang du khách có thể để tìm hiểu các địa danh du lịch tâm linh như Đình Thần Lại Sơn, Miếu Bà Cố Chủ, Thánh thất Cao Đài, chùa Hải Sơn.

Một địa điểm không thể bỏ qua ở Hòn Sơn là 7 đỉnh núi dính liền vào nhau nổi tiếng ảnh là ma Thiên Lãnh đỉnh núi cao nhất với độ cao 450 m so với mặt nước biển, trên đỉnh Ma Thiên Lãnh còn có một nơi gọi là Sân Tiên với cảnh quan vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn là nơi check in của nhiều du khách.

Du Lịch Đảo Nam Du Kiên Giang

Du Lịch Đảo Nam Du Kiên Giang

Lại một quần đảo không thể bỏ qua khi du lịch Kiên Giang Đó là đảo Nam Du nằm ở phía đông nam đảo Phú Quốc trong vịnh Thái Lan bao gồm khoảng 21 đảo lớn nhỏ tạo từ đá macma xâm nhập và gồm hai dãy đảo song song Và nằm cách bờ biển Rạch Giá 65 hải lý.

Về lịch sử cũng như tên gọi đảo Nam Du thì theo người dân kể lại cái tên này có từ thời vua Gia Long, cũng có người cho rằng cái tên Nam du là từ tên Nam Dự do người Pháp ghi theo cách gọi của các cụ đồ Nho giáo thời ngày xưa.

Đến đây bạn có thể trải nghiệm phong cảnh xinh đẹp trong lành hóng gió bên những hàng dừa xanh mát cạnh bãi biễn trải dài, nhiều dịch vụ như lặn ngắm san hô thu hút nhiều du khách trải nghiệm, Ngoài ra bạn có thể đến miếu Bà Chúa Xứ hoặc Vinh Hải Lăng còn lưu giữ lại bộ xương cá ông để chiêm bái tìm hiểu về giá trị văn hóa lịch sử của người dân xứ biển.

Du Lịch Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang

Du Lịch Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang

Đảo Thổ Chu hay nhiều người còn gọi là Thổ Châu đâu là một đảo lớn nhất thuộc xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trí nằm cách thành phố Rạch Giá 102 km bao gồm 4 bãi biển là bãi Ngự, bãi Dong, bãi Mun và bãi Nhất, trong đó bãi Ngự và bãi Dong là lớn nhất.

Được biết đảo Thổ Châu là nơi có môi trường hấp dẫn dành cho san hô, theo thống kê đảo Thổ Châu là nơi sinh sống Của hơn 99 loài san hô cùng với đó rạn san hô cũng là nơi sinh sống lý tưởng của các loài rùa biển. Người dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề chài lưới, đóng tàu đánh bắt cá trên biển.

Du lịch Đảo Bà Lụa Kiên Giang

Du lịch Đảo Bà Lụa Kiên Giang

Được biết đến là một quần đảo nằm trong vịnh Thái Lan thuộc huyện Kiên Lương đảo Bà Lụa được ví như tiểu Hạ Long của vùng đất phía Nam, quần đảo Bà Lụa gồm 34 đảo lớn nhỏ nằm rải rác trên một diện tích biển khoảng 70 km2 được cấu tạo từ đá trầm tích Paleozoi hạ - trung. Sự hình thành quần đảo này là do bị sụt lún của dãy Himalaya cách đây nhiều trăm triệu năm.

Các đảo trong Quần đảo Bà Lụa chỉ có hòn Heo là cao 102 m (có thông tin khác ghi rằng 113 m) còn các các hòn đảo còn lại không có hòn nào cao hơn 100m, người dân sống trên đảo chủ yếu tập trung ở hòn Heo, hòn Ngang và hòn Nhum, điểm đặc biệt giữa các hòn đảo ở đây là vùng nước biển là nước cạn những lúc nước ròng người dân có thể đi bộ qua lại giữa các hòn đảo mà không cần dùng tàu, thuyền.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: