0
Facebook Youtube 0967 168 942

Thác Giang Điền Đồng Nai

Thác Giang Điền Đồng Nai được hình thành bởi ba dòng thác: thác Chàng, thác Nàng và chính dòng thác. Truyền thuyết kể lại rằng, xưa có đôi nam nữ yêu nhau nhưng bị cấm cản và họ đã nguyện chết cùng nhau để bảo vệ trọn vẹn tình yêu này. Dòng suối hai người trầm mình chính là thác Chàng, thác Nàng ngày nay, hay người ta còn gọi là thác Đôi. Nhiều cặp tình nhân đi du lịch Đồng Nai thường tìm đến đây như để cầu mong cho tình yêu của họ luôn được bền chặt.

1Thác Giang Điền Đồng Nai 2020

Thác Giang Điền Đồng Nai 2020 quần thể khu sinh thái Giang Điền có diện tích lên tới 67ha và được thiết kế thành nhiều công trình, tiểu cảnh xinh đẹp thu hút du khách hàng năm.

Thác Giang Điền ở đâu

Thác Giang Điền ở đâu

Thác Giang Điền ở đâu tọa lạc tại 104/4 Ấp Hòa Bình, Xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai .

Thác Giang Điền có gì

Thác Giang Điền có gì

Thác Giang Điền có gì nếu bạn là người yêu thiên nhiên và thích các hoạt động dã ngoại thì có thể lựa chọn hình thức cắm trại qua đêm ở khu du lịch sinh thái này. Khi vạn vật chìm vào bóng tối, cả khu lều cùng nhau đốt lửa trại giao lưu, ca hát… Đây là cơ hội tốt để làm quen và kết bạn với những con người thú vị.

Thác Giang Điền Google map

Thác Giang Điền Google map bạn có thể dễ dàng đến được bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Thác Giang Điền

Cách đi đến Thác Giang Điền

Cách đi đến Thác Giang Điền đầu tiên bạn chạy thẳng theo hướng cầu Sài Gòn rồi tiến và xa lộ Hà Nội. Đi được khoảng 13km thì bạn sẽ thấy cầu Đồng Nai, bạn vượt qua cầu này để đi tới ngã 3 Vũng Tàu. Tiếp tục đi thẳng tới thành phố biên Hòa rồi rẽ sang quốc lộ 1A để đến ngã ba Trị An. Từ ngã 3 này bạn hãy đi thẳng khoàng 7.5km nữa là tới được khu sinh thai Thác Giang Điền rồi đó.

Giá vé Thác Giang Điền

Giá vé Thác Giang Điền

Giá vé Thác Giang Điền vé vào cổng người lớn 80.000 đ /người, trẻ em 40.000 đ /bé (áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6), thứ 7 - chủ nhật tăng 20.000 đ / vé.

Điện thoại Thác Giang Điền

Điện thoại Thác Giang Điền du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE (0251) 392 3930.

Review Thác Giang Điền

Review Thác Giang Điền

Thác Giang Điền thế mạnh của khu du lịch Bằng Lăng Tím đó chính là không gian xanh mát, diện tích rộng rãi và nằm ngay cạnh sông nước. Chính vì vậy mà nơi đây rất thích hợp cho tập thể, nhóm hay công ty tổ chức đi picnic, dã ngoại những ngày cuối tuần.

Đối với những gia đình có con nhỏ thì khu vui chơi trẻ em ở đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho các em. Không gian khu vui chơi được trang trí với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu khơi gợi khả năng sáng tạo cho bé. Không gian rộng lớn được bố trí với nhiều trò chơi từ vận động cho đến trí óc để các bé phát triển toàn diện.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.