0
Facebook Youtube 0967 168 942

Thác Đá Hàn Đồng Nai

Thác Đá Hàn Đồng Nai là một địa điểm du lịch mới lạ mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với cảnh sắc hương đồng gió nội khó cưỡng, phong cảnh sơn thủy hữu tình cùng vườn cây ăn trái trĩu quả nên chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để cắm trại dã ngoại cuối tuần.

1Thác Đá Hàn Đồng Nai 2020

Thác Đá Hàn Đồng Nai 2020 đặc trưng của những dòng thác ở khu vựca đồng bằng, cả ba dòng thác là thác Chàng, Nàng và Đá Hàn tại đây đều không cao, song vẫn là điểm đến khiến du khách đến, ngắm, nhìn và vui chơi. Trong đó, thú vị nhất phải kể đến là cảm giác ngâm mình trong dòng chảy của nước.

Thác Đá Hàn ở đâu

Thác Đá Hàn ở đâu

Thác Đá Hàn ở đâu tọa lạc tại Tổ 15 - Ấp 5, Sông Trầu, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai.

Thác Đá Hàn có gì

Thác Đá Hàn có gì

Thác Đá Hàn có gì tắm thác là hoạt động giải trí không thể thiếu trong lịch trình khám phá thác Đá Hàn. Sau khi vất vả chinh phục con đường đến thác, sẽ thật sảng khoái nếu bạn được đắm mình trong dòng nước mát lạnh của thác đá hay vươn mình mát xa tự nhiên dưới những dòng nước đang đổ từ trên cao xuống, ngụp lặn giữa hồ nước trong veo của thác Đá Hàn.

Thác Đá Hàn Google map

Thác Đá Hàn Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Thác Đá Hàn

Cách đi đến Thác Đá Hàn

Cách đi đến Thác Đá Hàn Từ Sài Gòn chạy theo quốc lộ 1A vào địa phận thị trấn Trảng Bom, sau đó tiếp tục đi tới nhà văn hóa huyện Trảng Bom hoặc ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom thì hỏi đường đến ngã ba Cây Gáo. Từ ngã ba Cây Gáo rẽ vào con đường nhỏ khoảng 3km sẽ thấy biển chỉ dẫn đến khu du lịch thác Đá Hàn. Từ đây bạn rẽ trái theo biển chỉ đường rồi đi qua hồ Sông Mây khoảng 5km là tới nơi. Để đến được thác Đá Hàn, bạn phải vượt qua con đường đá đỏ hoang vu khoảng 500m.

Giá vé Thác Đá Hàn

Giá vé Thác Đá Hàn

Giá vé Thác Đá Hàn người lớn 15.000 đ /, em bé 1/2 giá vé ngày lễ tăng 35%.

Điện thoại Thác Đá Hàn

Điện thoại Hòn Tre Kiên Giang du khách có thể liên hệ HOTLINE 0613 644 838 - 0911 6090 79.

Review Thác Đá Hàn

Review Thác Đá Hàn

Review Thác Đá Hàn bạn có thể dạo bước trong những vườn cây ăn quả và thưởng thức các loại trái ngon trong vườn. Ở Phú An Khang có rất nhiều loại cây ăn quả trồng đan xen, dọc các lối đi như: xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng…tất cả đều là những loại cây rất đặc trưng của miền tây.

Là một trong những điểm tham quan đặc sắc nhất ở Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa rất đặc sắc ở vùng đồng bằng sông nước Cửu Long, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là khách trong và nước ngoài.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.