0
Facebook Youtube 0967 168 942

Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Rừng Tràm Trà Sư An Giang An Giang mùa nước nổi luôn hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế, khung cảnh thiên nhiên và tận hưởng không gian trong lành, dễ chịu mà còn được khám phá rất nhiều điều thú vị ở khu rừng tràm này nữa nhé.

1 Rừng Tràm Trà Sư An Giang 2020

Rừng Tràm Trà Sư An Giang 2020 đẹp nhất khi đi du lịch rừng tràm Trà Sư mùa nước nổi vào thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11, đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam.

Rừng Tràm Trà Sư ở đâu

Rừng Tràm Trà Sư ở đâu

Rừng Tràm Trà Sư ở đâu nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Rừng Tràm Trà Sư có gì

Rừng Tràm Trà Sư có gì

Rừng Tràm Trà Sư có gì bạn sẽ choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên được bao chùm bởi chiếc áo màu xanh tràn đầy sức sống của rừng tràm, tạo nên một không gian mát mẻ, dễ chịu. Để đi sâu vào trong khu rừng, bạn sẽ phải thuê những chiếc tắc ráng (Phương tiện di chuyển giống như những chiếc xuồng, thuyền) để có thể tham quan khám phá khu rừng và được tận hưởng những tiếng chim hót líu lo. Chắc chắn khi tới đây bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Quán ăn, ăn gì ở rừng tràm Trà Sư

Quán ăn, ăn gì ở rừng tràm Trà Sư

Quán ăn, ăn gì ở rừng tràm Trà Sư từ Núi Sam Châu Đốc đến Rừng tràm Trà Sư bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những món ăn đặc sản được người dân bày bán 2 bên đường.

Rừng tràm Trà Sư Google map

Rừng tràm Trà Sư Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Câu cá lóc rừng tràm Trà Sư

Câu cá rừng tràm Trà Sư

Câu cá rừng tràm Trà Sư cứ mỗi độ bông điển điển bắt đầu nở rộ vàng rực cả cánh đồng cũng là lúc con nước từ sông Mekong tràn về, dâng cao mang theo phù sa màu mỡ và thủy sản dồi dào như cá lóc, cá tra...

Du lịch rừng tràm Trà Sư tự túc

Du lịch rừng tràm Trà Sư tự túc

Du lịch rừng tràm Trà Sư tự túc ngắm bình minh tại đài quan sát và có thể dùng máy ảnh check-in các bức ảnh cùng người thân, bạn bè tại nơi đây để làm kỷ niệm, tìm đến các cửa hàng cho thuê xe đạp rồi đi khám phá xung quanh toàn bộ khu bảo tồn.

Diện tích rừng tràm Trà Sư

Diện tích rừng tràm Trà Sư

Diện tích rừng tràm Trà Sư có diện tích rộng khoảng 850 ha, đa dạng về động vật.

Đường đi rừng tràm Trà Sư

Đường đi rừng tràm Trà Sư

Đường đi rừng tràm Trà Sư từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách có thể mua vé đi Long Xuyên hay Châu Đốc ở bến xe miền Tây với giá trung bình từ 150.000 – 300.000 VND/lượt.

Đi rừng tràm Trà Sư mùa nào đẹp

Đi rừng tràm Trà Sư mùa nào đẹp

Đi rừng tràm Trà Sư mùa nào đẹp theo kinh nghiệm đi du lịch rừng tràm Trà Sư của những người đi trước thì mùa nước nổi chính là thời điểm đẹp nhất(tức là từ tháng 8 đến tháng 11 âm lịch). Tại vì vào mùa này, du khách có thể tìm hiểu thêm nhiều loài động thực vật mà chỉ có ở mùa nước nổi.

Nhà hàng rừng tràm Trà Sư

Nhà hàng rừng tràm Trà Sư

Nhà hàng rừng tràm Trà Sư bạn có thể gọi HOTLINE nhà hàng 0886 104 078.

Hồ Tà Pạ rừng tràm Trà Sư

Hồ Tà Pạ rừng tràm Trà Sư

Hồ Tà Pạ rừng tràm Trà Sư tại đây bạn có thể chụp hình với đàn bò, chúng rất “hiền” và mê ăn dã man, mình đi qua đi lại chụp cả chục tấm ảnh mà những chú bò vẫn cứ nhởn nhơ gặm cỏ. Ngoài ra khu hồ nước với view rất rộng và đẹp không kém hồ Tà Pạ. Chỉ riêng ở đây thôi cũng là quá đủ để cho ra những bức ảnh đẹp.

Đánh giá review tràm Trà Sư

Đánh giá review tràm Trà Sư

Đánh giá review tràm Trà Sư có thể nói rằng rừng tràm Trà Sư là niềm tự hào du lịch của tỉnh An Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Nơi đây có đầy đủ những nét đặc trưng nhất của vùng miền sông nước với hệ sinh thái điển hình của vùng rừng ngập nước phía Tây sông Hậu.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.