0
Facebook Youtube 0967 168 942

Nhà Nghỉ 89 Bến Tre

Nhà Nghỉ 89 tọa lạc tại 477 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam khách sạn với các phòng sạch sẽ thoáng mát, tiêu chuẩn cao cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhà Nghỉ 89 Bến Tre

Nhà Nghỉ 89 Bến Tre

ĐC:  477 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
ĐT:  +84 275 3701 873

Thông tin liên hệ  bên trên của Nhà Nghỉ 89 có thể thay đổi theo thời gian, nếu bạn là chủ địa chỉ trên vui lòng liên hệ hotline để được cập nhật lại thông tin.

Khi bạn đi du lịch miền tây và có ghé các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại du lịch tiền giang đặc biệt là Tiền Giang Và Bến Tre thì địa điểm để bạn có thể nghỉ ngơi qua đêm tốt nhất là Nhà Nghỉ 89 tọa lạc tại thành phố thành phố Bến Tre.

Ngoài ra, nếu lựa chọn nghỉ ngơi tại Bến Tre để tham quan và du lịch bến tre thì bạn có thể tham khảo các khu du lịch sinh thái tại cầu Rạch Miễu nối Tiền Giang và Bến Tre.

Xem thêm :  Khách sạn Đại Phúc Bến Tre

Ở đây bạn có thể tham quan du lịch sông nước đi thuyền trên sông Tiền tham quan vùng đất tứ Linh (long, lân, quy, phụng) đặc biệt là cồn phụng có ngôi chùa Đạo Dừa với các di tích đạo dừa còn được lưu giữ, tìm hiểu về một nền văn hóa đạo giáo tại đây.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham quan cồn thới sơn hay còn gọi là cồn Lân là cồn lớn nhất trong bộ tứ, tại đây du khách sẽ được tham quan các làng nghề nuôi ong và thủ công mỹ nghệ.

Nhà Nghỉ 89 Bến Tre

Đặc biệt khi tham gia tour du lịch cồn phụng bạn còn được trải nghiệm các chương trình như đi xe ngựa, chèo xuồng ba lá, trải nghiệm các trò chơi dân gian thu hút nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin khi tham quan vùng đất tứ linh thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Giá vé khu du lịch cồn phụng
Đi cồn phụng bằng xe máy
Bến thuyền du lịch cồn phụng

Với vị trí chỉ mất khoảng 15-30 phút đi bằng xe máy khi nghỉ ngơi tại Nhà Nghỉ 89 Bến Tre bạn đã có thể dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở đây.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi về Bến Tre và Tiền Giang.

Xem thêm: Khách sạn Công Đoàn Bến Tre

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.