0
Facebook Youtube 0967 168 942

Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai không khí trong lành của một miền xanh mướt rộng lớn trên 50ha. Vườn Xoài là điểm đến lý tưởng cho du khách Tham quan sở thú, dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực & tổ chức sự kiện.

1Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai 2020

Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai 2020 du khách như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn, những con đường nhỏ quanh co uốn lượn được trải dài quanh những con suối, hàng cây cọ dầu xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng suối reo đan xen vào nhau tạo nên một Vườn Xoài thơ mộng bình yên.

Khu Du Lịch Vườn Xoài ở đâu

Khu Du Lịch Vườn Xoài ở đâu

Khu Du Lịch Vườn Xoài ở đâu tọa lạc tại 537 Đinh Quang Ân, Ấp Tân Cang, Biên Hòa, Đồng Nai, vị trí Khu Du Lịch Vườn Xoài cách TPHCM chưa đầy 40km, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (đường tránh TP.Biên Hòa).

Khu Du Lịch Vườn Xoài có gì

Khu Du Lịch Vườn Xoài có gì

Khu Du Lịch Vườn Xoài có gì đã từng là một trang trại với cái tên “ Trang trại Vườn Xoài”. Vâng, nghe đến cái tên thôi chúng ta cũng biết được rằng trang trại chuyên trồng xoài, tuy nhiên không chỉ vậy mà Vườn Xoài còn chăn nuôi các loài thú như Đà Điểu, Cá Sấu, Gấu Ngựa, Heo, Khỉ, Bò Sữa...

Khu Du Lịch Vườn Xoài Google map

Khu Du Lịch Vườn Xoài Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu Du Lịch Vườn Xoài

Cách đi đến Khu Du Lịch Vườn Xoài

Cách đi đến Khu Du Lịch Vườn Xoài để đến với khu du lịch này, bạn có thể di chuyển từ cầu Sài Gòn về Đồng Nai theo hướng quốc lộ 1A đến ngã ba Vũng Tàu, sau đó theo hướng quốc lộ 51, rẽ trái vào đường Bùi Văn Hòa. Sau khi đi khoảng 1,5 km rẽ phải vào đường số 6 gặp ngã tư rẽ phải đi khoảng 2,2 km là tới Vườn Xoài (114, ấp Tân Cang, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai).

Giá vé khu Du Lịch Vườn Xoài

Giá vé khu Du Lịch Vườn Xoài

Giá vé khu Du Lịch Vườn Xoài Người lớn: 50.000 đồng (ngày thường), 80.000 đồng (cuối tuần) Trẻ em: 40.000 đồng (ngày thường), 50.000 đồng (cuối tuần).

Điện thoại khu Du Lịch Vườn Xoài

Điện thoại khu Du Lịch Vườn Xoài du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 094 296 81 63.

Quán ăn, ăn gì ở khu Du Lịch Vườn Xoài

Quán ăn, ăn gì ở Chợ Nổi Cái Bè

Quán ăn, ăn gì ở khu Du Lịch Vườn Xoài Các món ngon được chế biến từ cá sấu như: Cá sấu nướng, gỏi cá sấu, lẩu cá sấu hay những món ăn được chế biến từ thịt đà điểu như: Đà điểu tái chanh, đà điểu hấp gừng.

Hồ bơi khu Du Lịch Vườn Xoài

Hồ bơi khu Du Lịch Vườn Xoài

Hồ bơi khu Du Lịch Vườn Xoài bạn sẽ được thả mình vào làn nước trong xanh tại hồ bơi, đem đến một cảm giác mát mẻ sau những ngày nắng nóng oi bức, với diện tích khu vực hồ bơi rộng 1.500m2 gồm 02 hồ cạnh nhau đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở giữa là hòn non bộ với máng trượt nước cao 10m và dài 20m.

Diện tích khu Du Lịch Vườn Xoài

Diện tích khu Du Lịch Vườn Xoài

Diện tích khu Du Lịch Vườn Xoài có diện tích hơn 40 ha, là một mảng xanh đặc biệt với những nét chấm phá hấp dẫn, ẩn chứa nhiều điều thú vị bất ngờ cho du khách đến tham quan.

Review khu Du Lịch Vườn Xoài

Review khu Du Lịch Vườn Xoài

Review khu Du Lịch Vườn Xoài đã có những kết hợp độc đáo giữa giải trí và thể thao trong hoạt động. Năm 2010, chính thức đưa vào hoạt động nhà thi đấu đa năng, với hệ thống sân đạt tiêu chuẩn cao, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các giải giao hữu dành cho các cá nhân, câu lạc bộ như thi đấu: Bóng Chuyền, Bóng Bàn, Cầu Lông, Tennis, Sân Đá Banh….

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.