0
Facebook Youtube 0967 168 942

Khu Du Lịch Thủy Châu Bình Dương 2020

Khu Du Lịch Thủy Châu Bình Dương với dòng nước suối trong veo và mát lạnh giữa cái nắng oi bức, khói bụi của mùa hè của trong thành phố. Gia đình, nhóm bạn có thể chuẩn bị các đồ ăn nhẹ để lấy đi cho tiết kiệm, một buổi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè tại một nơi phong cảnh hữu tình này thật tuyệt vời biết bao. Hãy thử một lần đến với Thủy Châu các bạn nhé.

1Khu Du Lịch Thủy Châu Bình Dương 2020

Khu Du Lịch Thủy Châu Bình Dương 2020 dù chỉ là phong cảnh nhân tạo nhưng với rừng cây, sông suối, thác nhân tạo không gian khu rừng tự nhiên, tạo ra một khu sinh thái mát lạnh, trong lành, quang cảnh đẹp mê hồn.

Khu Du Lịch Thủy Châu ở đâu

Khu Du Lịch Thủy Châu ở đâu

Khu Du Lịch Thủy Châu ở đâu tọa lạc tại 55 ĐT743A, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

Khu Du Lịch Thủy Châu có gì

Khu Du Lịch Thủy Châu có gì

Khu Du Lịch Thủy Châu có gì du khách không những tận hưởng được không gian yên tĩnh và trong lành. Mà còn được thưởng thức một không gian bình dị, với cảnh đẹp thiên nhiên nhân tạo rất huyền bí và trang nhã. Đây là địa điểm đến để tổ chức những chương trình ngoại khóa, picnic, dã ngoại đầy thú vị.

Ngoài ra, trong Khu du lịch Thủy Châu còn có Hồ Bơi Công Viên rất rộng lớn, với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1200m² các bạn có thể thoả sức chơi đùa dưới những làn nước mát lạnh cũng như xả stress cực kỳ hiệu quả. Với cảnh quan núi rừng, thác nước như tự nhiên chảy ào ào, xô vào những phiến đá với muôn hình vạn trạng. Bạn cũng tha hồ ngắm cảnh và chụp hình.

Khu Du Lịch Thủy Châu Google map

Khu Du Lịch Thủy Châu Google map bạn có thể dễ dàng đến được bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu Du Lịch Thủy Châu

Cách đi đến Khu Du Lịch Thủy Châu

Cách đi đến Khu Du Lịch Thủy Châu - Xe Buýt: Bạn đón xe tuyến số 150 đến ngã ba tân vạn, rồi từ đó các bạn đón xe ôm giá 15k hoặc xe taxi đi khoảng 1 km là đến nơi.
- Xe Máy: Từ TP.HCM các bạn đi theo hướng phạm văn đồng đến quốc lộ 1k rẽ phải qua ngã ba bình thung, sau đó các bạn chạy xe khoảng 20 phút là đến nơi, giá giữ xe máy trong ngày là 10k/chiếc.

Giá vé Khu Du Lịch Thủy Châu

Giá vé Khu Du Lịch Thủy Châu

Giá vé Khu Du Lịch Thủy Châu Người lớn 80.000 vnđ / người. Trẻ em cao từ 1,2 – 1,4m 40.000 vnđ / người. Trẻ em cao dưới 1,2m và người già trên 65 tuổi miễn phí vé vào cổng.

Điện thoại Khu Du Lịch Thủy Châu

Điện thoại Khu Du Lịch Thủy Châu du khách có thể liên hệ HOTLINE 094 844 72 62.

Review Khu Du Lịch Thủy Châu

Review Khu Du Lịch Thủy Châu

Review Khu Du Lịch Thủy Châu với địa thế rừng núi thiên nhiên, khí hậu mát lạnh Thủy Châu là lựa chọn yêu thích của bạn trẻ trong dịp hè để tránh nắng nóng.

Dòng nước suối trong veo và mát lạnh giữa cái nắng oi bức, khói bụi của mùa hè của trong thành phố. Gia đình, nhóm bạn có thể chuẩn bị các đồ ăn nhẹ để lấy đi cho tiết kiệm, một buổi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.