0
Facebook Youtube 0967 168 942

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc Vũng Tàu trước đây là tên gọi của một vùng sình lầy có chứa nhiều xác thực vật bán phân hủy, đất lầy đọng mùn xám, than bùn và có diện tích rộng khoảng 30ha.

1Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc Vũng Tàu 2020

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc Vũng Tàu 2020 với phong cảnh như một làng quê miền Tây Nam bộ thu nhỏ nên dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, KDL sinh thái Bưng Bạc (TP. Bà Rịa) đã thu hút được du khách trong và ngoài nước đến tham quan, giải trí.

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc ở đâu

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc ở đâu

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc ở đâu KDL Bưng Bạc hiện tại thuộc Đường tỉnh 52, Ấp Phước Hữu, Long Phước, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc có gì

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc có gì

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc có gì Phần lớn du khách trong số này là các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh. Có em được ba mẹ, gia đình dẫn đi, có em thì đi theo đoàn. Nhưng dù đi theo hình thức nào, tới đây, các em đều có chung sự thích thú khi được câu cá, bắt cua, trồng rau và được thưởng thức những trái cây tươi ngon ngay tại vườn.

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc Google map

Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Cách đi đến Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Cách đi đến Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc các bạn đi hướng từ Tp. Bà Rịa vào đến cổng chào Long Phước các bạn tiếp tục đi thẳng tiếp khoảng 500m sẽ gặp một ngã ba hình tam giác (ngã ba này có tên gọi là nga ba Phước Hữu), sau đó rẽ phải chạy khoảng 1 km nữa thì nhìn bên trái sẽ có bảng Ấp Văn Hóa Phước Hữu (cũng có bảng chỉ dẫn của khu du lịch sinh thái Bưng Bạc), tiếp tục rẽ trái vào khoảng 100m, và theo hướng dẫn của Khu Sinh Thái Bưng Bạc nhé.

Giá vé Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Giá vé Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Giá vé Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc - Chụp ảnh 10k / người - Võng, ghế bố 10k / cái - Đồ bà ba ngắn 10k / bộ - Đồ bà ba dài 20k / bộ - Câu cá 20k / cần - Chèo xuồng 20k / giờ - Xe đạp nước 20k / giờ - Xe đạp thiên nga 30k / giờ - Xe đạp nước 100k / lần - Trò chơi đào khoai 200k / lần - Trò chơi bắt vịt 200k / lần - Trò chơi bắt cá 200k / lần - Tráng bánh tráng 200k / lần.

Điện thoại Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Điện thoại Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc du khách có thể liên hệ theo số HOTLINE 0254 3756 333.

Review Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Review Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc

Review Khu du lịch sinh thái Bưng Bạc không chỉ là một khu du lịch sinh thái, đây còn là một di tích lịch sử, với không gian mang đậm phong cách làng quê miền Tây Nam bộ, vừa yên tĩnh, tách biệt khu dân cư, vừa mát mẻ với nhiều cây ăn trái. Nơi đây rất thích hợp với các đối tượng khách dã ngoại, khám phá hoặc những đoàn học sinh muốn hòa mình vào thiên nhiên và lao động để tìm hiểu cuộc sống.

Đến với sự gần gũi thiên nhiên đậm chất quê hương, đến với tình người của vùng đất Long Phước, trải nghiệm thú vị khi được câu cá, bắt cua, trồng rau và được thưởng thức những trái cây tươi ngon ngay tại vườn.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.