Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai trước năm 1975, Trung tâm VHDL Bửu Long là một vùng núi đá hoang sơ và còn trong tình trạng khai thác đá do các dân cư địa phương. Nhận thức được giá trị văn hóa, cảnh quan thiên nhiên này rất phù hợp cho việc phát triển du lịch, từ đó Tỉnh Đồng Nai xác định quy hoạch và có quyết định hình thành Khu du lịch Bửu Long.

1Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai 2020

Khu Du Lịch Bửu Long Đồng Nai 2020 hình thành từ những năm đầu của thập niên 70, rộng 84 ha, có độ cao trung bình 100m so với mực nước biển, bao gồm núi non, hồ nước, hang động, chùa chiền được bảo vệ, trùng tu và tôn tạo. Được Bộ Văn hóa xếp hạng là di tích Danh thắng cấp Quốc gia từ năm 1990 với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng.

Khu Du Lịch Bửu Long ở đâu

Khu Du Lịch Bửu Long ở đâu

Khu Du Lịch Bửu Long ở đâu tọa lạc tại Huỳnh Văn Nghệ, Khu Phố 4, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vị trí Khu Du Lịch Bửu Long cách TPHCM chưa đầy 30km, nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ.

Khu Du Lịch Bửu Long có gì

Khu Du Lịch Bửu Long có gì

Khu Du Lịch Bửu Long có gì với bán đảo Long Sơn, Khu vườn tình yêu, Cầu tình yêu, Vườn Lan, Thiên Hậu Cổ Miếu, Núi Bình Điện… tất cả đã tạo nên một quần thể thiên nhiên hòa lẫn tâm linh sống động. Ngoài ra, với định hướng phát triển trở thành khu vui chơi gải trí tầm cỡ khu vực, hiện nay Khu Du lịch Bửu Long đang được đầu tư nhiều trò chơi hấp dẫn cho du khách.

Khu Du Lịch Bửu Long Google map

Khu Du Lịch Bửu Long Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Khu Du Lịch Bửu Long

Cách đi đến Khu Du Lịch Bửu Long

Cách đi đến Khu Du Lịch Bửu Long từ TP. HCM, du khách đi theo đường Phạm Văn Đồng - Quốc Lộ 1K - đi đến khi nào gặp cầu Hóa An - Vừa qua cầu thì rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ - đi thêm 2,4km nữa là thấy Khu Du Lịch Bửu Long.

Giá vé Khu Du Lịch Bửu Long

Giá vé Khu Du Lịch Bửu Long

Giá vé Khu Du Lịch Bửu Long Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng - Trẻ em từ 1,0m đến dưới 1,4m: 50.000đ/Vé - Người lớn từ 1,4m trở lên: 100.000đ/Vé.

Điện thoại Khu Du Lịch Bửu Long

Điện thoại Khu Du Lịch Bửu Long du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0251 8850 023.

Quán ăn, ăn gì ở Khu Du Lịch Bửu Long

Quán ăn, ăn gì ở Khu Du Lịch Bửu Long

Quán ăn, ăn gì ở Khu Du Lịch Bửu Long Các món ngon được chế biến từ cá sấu như: Cá sấu nướng, gỏi cá sấu, lẩu cá sấu hay những món ăn được chế biến từ thịt đà điểu như: Đà điểu tái chanh, đà điểu hấp gừng.

Review Khu Du Lịch Bửu Long

Review Khu Du Lịch Bửu Long

Review Khu Du Lịch Bửu Long tham quan hồ núi chùa, vui chơi trên mặt hồ và trên bộ đã thấm mệt du khách có thể ngả lưng trên ghế dưới khu tràm đầy bóng mát. Cách đó không xa là Nhà hàng Du Long thiết kế mở theo phong cách Châu Âu và Khách Sạn Bửu Long được xây dựng biệt lập trên đồi cao nhìn ra mặt hồ Long Ẩn với những phòng kiểu nhà rong biệt lập. Không thể không nhắc đến Nhà hàng Cọ Dầu với sức chứa 1000 khách nằm trong khuôn viên của Khu Du Lịch Bửu Long là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc, tiệc cưới, hội nghị, các sự kiện sang trọng, uy tín bậc nhất Đồng Nai. Với kiến trúc, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích