0
Facebook Youtube 0967 168 942

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu 2020

Hồ đá xanh Vũng Tàu một địa điểm lý tưởng để giới trẻ chụp ảnh sống ảo với hồ nước xanh biếc một màu, không khí trong lành, mát mẻ thuộc huyện Tân Thành, gần sườn núi Dinh Bà Rịa Vũng Tàu.

1Hồ đá xanh 2020

Hồ đá xanh 2020 khung cảnh Hồ Đá Xanh nơi đây còn khá hoang sơ, chưa có tác động nhiều từ con người, được bao bọc bởi núi và cây rừng nên hồ nước xanh biếc trải dài từ Bà Rịa tới Châu Pha. Sau đây mời các bạn tìm hiểu về Hồ Đá Xanh chi tiết bên dưới.

Hồ đá xanh ở đâu

Hồ đá xanh ở đâu

Hồ đá xanh ở đâu tọa lạc tại địa chỉ Kim Dinh, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hồ đá xanh có gì

Hồ đá xanh có gì

Hồ đá xanh có gì gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao.

Hồ đá xanh Google map

Hồ đá xanh Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Hồ đá xanh

Cách đi đến Hồ đá xanh

Cách đi đến Hồ đá xanh từ trung tâm TPHCM, du khách đi ra hầm Thủ Thiêm rồi tới phà Cát Lái. Sau đó, du khách đi tới khu công nghiệp Nhơn Trạch rồi rẽ phải vào quốc lộ 51.

Du khách đi tiếp về hướng Vũng Tàu sẽ thấy chợ Kim Hải. Du khách đi qua chợ, bỏ qua một ngã tư. Đến ngã ba tiếp theo, du khách rẽ trái đi khoảng 1,5km là tới.

Giá vé Hồ đá xanh

Giá vé Hồ đá xanh

Giá vé Hồ đá xanh phí chụp ảnh thông thường: 20.000đ đến 40.000 đ/ người, chụp ảnh cùng cừu: 50.000đ/người, chụp ảnh cưới: 150.000đ/lần.

Điện thoại Hồ đá xanh

Điện thoại Hồ đá xanh du khách có thể liên hệ theo số HOTLINE 090 860 90 12.

Review Hồ đá xanh

Review Hồ đá xanh

Review Hồ đá xanh vẻ đẹp hoang sơ cùng phong cảnh hữu tình, hồ Đá Xanh Vũng Tàu luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách dịp cuối tuần, cùng bạn bè vi vu đến đây nhưng các bạn cần lưu ý nhỏ một số thông tin như dưới đây để chuyến đi được trọn vẹn.

Trên đoạn đường di chuyển đến hồ Đá Xanh có rất nhiều phương tiện trọng tải lớn và một vài nơi bắn tốc độ nên bạn phải cẩn thận và lưu ý.

Quanh khu vực hồ còn rất ít hàng quán nên du khách cần chuẩn bị đồ ăn và nước uống trước để không bị đói.

Hồ khá sâu, khu vực gần mép hồ đã lên đến 50m nên bạn tuyệt đối không được tắm hồ và khi đi đứng phải hết sức cẩn trọng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.