0
Facebook Youtube 0967 168 942

Giới thiệu khu du lịch sinh thái Cồn PhụngCồn Phụng thuộc tỉnh nào? Cồn Phụng có gì chơi hay giá vé du lịch cồn phụng là những câu hỏi của du khách gần xa những đặc điểm và vị trí của khu du lịch sinh thái này?

 

1Vị trí địa lý Cồn Phụng (cồn Đạo Dừa) Bến Tre

vị trí cồn phụng

Cồn Phụng thuộc tỉnh nào? Cồn Phụng có gì chơi hay giá vé du lịch Cồn Phụng là những câu hỏi của du khách gần xa những đặc điểm và vị trí của khu du lịch sinh thái này?

Là một cù lao nổi trên sông Tiền thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre. Địa chỉ Cồn Phụng Bến Tre chính xác là Ấp 10, Xã Tân Thạch, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Cồn Phụng Bến Tre với diện tích khoảng 50 ha, du lịch Cồn Phụng nằm cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 12 km đường bộ, phía trên là bản đồ khu du lịch Cồn Phụng.

2Kinh tế, Con người, đặc sản và di tích

kinh tế cồn phụng


Với đặc điểm là cù lao nổi, cồn Phụng có vị trí kinh tế cao về tham quan du lịch Bến Tre, người dân chủ yếu sống bằng nghề làm đồ thủ công mỹ nghệ và trồng các loại cây ăn trái. Sau đây là bản thuyết minh về khu du lịch Cồn Phụng mời các bạn xem tiếp nhé.

Cồn Phụng còn được gọi là cồn Đạo Dừa với các di tích từ thời giáo chủ Đạo Dừa là ông Nguyễn Thành Nam.

di tích đạo dừa


Sơ lược về ông Nguyễn thành Nam:

Ông Nguyễn Thành Nam sinh năm 1910 tại Trúc Giang, Kiến Hòa thuộc tỉnh Bến Tre bây giờ và mất năm 1990 cũng tại Bến Tre.

Đạo Dừa (Hòa đồng Tôn giáo) là một tôn giáo do Nguyễn Thành Nam (1910-1990) sáng lập tại Bến Tre, miền Nam Việt Nam. Đạo Dừa hiện không được chính phủ Việt Nam công nhận là một tôn giáo.


cửu trùng đài đạo dừa

Với di tích sân 9 con rồng và tháp hòa bình còn được gọi là cửu trùng dài là nơi ông đạo Dừa ngồi giảng kinh và thuyết giáo toà tháp có kiến trúc lạ mắt với những mảng đắp chạm rồng, phượng được gắn bằng những mảnh vỡ của bát đĩa, ấm chén.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong NgàyĐến Du Lịch Cồn Phụng du khách có thể đi xuồng máy dọc cồn thăm các cơ sở sản xuất kẹo dừa, sản xuất đồ lưu niệm từ cây, vỏ trái dừa... lên xe ngựa thăm vườn cây ăn trái, dừng chân ngồi nghỉ dưới ngôi nhà lợp lá dừa để uống trà với mật ong và quất, thưởng thức các món ăn trái cây miền nhiệt đới, nghe nhạc đờn ca tài tử.

Tại đây có nhiều món đồ lưu niệm: từ những chiếc mặt nạ xanh đỏ, khung ảnh, chiếc xe ba gác, đến đồ dùng nhà bếp như chén, bát, muỗng, thìa... hầu hết được chế tác từ những chế phẩm của cây dừa.

 

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.