0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đường đi, địa chỉ khu du lịch Làng Bè Bến Tre ở đâu ?

Đường đi khu du lịch làng bè Bến Tre, địa chỉ làng bè bến tre hay làng bè ở đâu là những câu hỏi của du khách khi muốn đến đây tham quan và muốn tìm hiểu thông tin này, sau đây mời các bạn cùng du lịch cồn phụng tìm hiểu về thông tin này nhé.

Đường Đi Khu Du Lịch Làng Bè

Khu Du Lịch Làng Bè Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ 81B/6B An Thới B, An Khánh, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre tại sao lại có tên là nhà hàng Làng Bè ?

Làng Bè ở đâu chủ yếu là hệ thống nhà hàng bè nổi trên sông Tiền nên có tên gọi là nhà hàng Làng Bè. Sau này ban quản lý nơi đây phát triển thêm các trò chơi dân gian tuổi thơ để thu hút khách du lịch như chạy xe đạp qua cầu thăng bằng, đi cầu thăng bằng, đu dây thừng.....

Tham khảo trò chơi tại link: https://www.youtube.com/watch?v=1HTLn3kV6aE

Đến Bến Tre bạn có thế gặp nhiều khu du lịch có các trò chơi dân gian tương tự như Làng Bè như Cồn Phụng hoặc khu du lịch Lan Vương.

Khi đi du lịch bến tre các trò chơi được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia, thế nên từ đây mới phát triển thành khu du lịch Làng Bè nhưng chủ đạo nơi đây vẫn là hệ thống nhà hàng.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Đường Đi Khu Du Lịch Làng Bè Bến Tre từ tphcm thì bạn cần đến cầu Rạch Miễu qua hết 2 nhịp cầu tới bờ Bến Tre, cuối cầu nối thứ 2 bạn gặp đèn tín hiệu màu vàng chớp chớp rẻ trái ngay cuối chân cầu.

Từ lúc rẻ trái bạn chạy xuống khoảng 400m gặp cây cầu đầu tiên thì rẻ trái 100m sẽ thấy khu du lịch Làng Bè rất dễ tìm.

Lưu ý: 

- Xe máy và ô tô từ 4 đến 16 chổ có thể vào được, các xe từ 29 đến 45 thì không thể vào trực tiếp Làng Bè mà phải đổ xe bên ngoài và cho khách đi bộ hoặc đi bằng tàu vận chuyển vào.

Xem thêm:  giá vé khu du lịch làng bè

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.