0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đường đi cồn Thới Sơn Tiền Giang bằng xe máy và ô tô

Cồn Thới Sơn là một trong những điểm du lịch sinh thái trong bộ tứ Long Lân Quy Phụng sau đây mời các bạn tham khảo đường đi đến cồn Thới Sơn bằng thuyền nhé.

Đường đi cồn Thới Sơn Tiền Giang

Để đến đi cồn Thới Sơn Tiền Giang bạn có thể đi bằng 2 cách bằng thuyền khi tham gia chương trình tour du lịch cồn phụng (4 cồn Long, Lân, Quy, Phụng) hoặc đi trực tiếp vào Cồn bằng xe máy hoặc ô tô.

1. Hướng dẫn đi du lịch Cồn Thới Sơn bằng thuyền, ô tô, xe máy

Để trải nghiệm chương trình tour tham quan tứ linh thì bạn cần đến bến thuyền du lịch cồn phụng để mua vé đi cồn thới sơn mời bạn xem chỉ đường bên dưới.

Bài này AD sẽ hướng dẫn đường đi từ Bến xe Miền Tây nhé các bạn xem bản đồ bên dưới, cụ thể là từ bến xe Miền Tây các bạn di chuyển trên quốc lộ 1A đến ngã 3 Trung Lương khoảng 60 km.

đi cồn thới sơn tiền giang
Từ bến xe miền tây về ngã 3 Trung Lương 60km


Đến ngã 3 Trung Lương thì bạn hãy dừng chân dùng thủ các món hủ tiếu Mỹ Tho nổi tiếng ở đây. 

đường đi cồn thới sơn tiền giang
Đi trên quốc lộ 60 khoảng 1km rẻ phải vào Nguyễn Thị Thập về Bến Tre

Sau khi ăn uống xong thì bạn rẻ vào cổng chào Thành Phố Mỹ Tho đi trên quốc lộ 60 khoảng 1km rẻ phải vào đường Nguyễn thị Thập hướng về Bến Tre.

Khi bắt đầu lên cầu Rạch Miễu bạn cần qua hết 2 cầu (1 cầu lớn và 1 cầu nhỏ), cuối cầu nhỏ bạn rẻ trái để đến bến thuyền (nếu bạn sợ lạc đường hay tránh cò kéo dọc đường hãy liên hệ trước số điện thoại 0967.168.942 Mr Thiện) sẽ có người đón bạn.

Ở bến thuyền có bãi đậu xe ô tô, xe máy hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm về phương tiện của mình. Sau khi mua vé ở bến thuyền du khách sẽ lên thuyền đường đi cồn thới sơn và các cồn khách như cồn phụng, cồn quy, cù lao an hóa trong chương trình tour tứ linh.

Ngoài ra cũng còn một cách khác đi cồn thới sơn là bạn vừa qua hết nhịp cầu đầu tiên thì rẻ phải vào.

Để trải nghiệm đường đi Cồn Phụng bằng xe máy khách đi từ hướng Tiền Giang vừa qua cầu Rạch Miễu (nhịp thứ 1) đến cầu nhỏ thứ 2 (nhịp thứ 2 từ Tiền Giang về Bến Tre) ở giữa cầu sẽ có hai cánh cho người đi đường dừng chân, đây cũng là hai lối đi để xuống cồn Phụng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm du lịch bến tre thật thú vị !

 

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.