Du lịch Đồng Nai - Khám phá các địa điểm du lịch Đồng Nai hấp dẫn

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Nổi tiếng với làng nghề truyền thống làm gốm sứ và tiểu thủ công nghiệp đan lát, mây tre. Đồng Nai một tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ đến với du lịch Đồng Nai du khách sẽ có cơ hội được tham quan nhiều di tích lịch sử văn hóa của người dân Đông Nam Bộ.

Đường xá du lịch Đồng Nai thuận tiện

Cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Đồng Nai có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51, có cả tuyến đường sắt Bắc Nam, Sân bay Tân Sơn Nhất, cạnh đó là cảng Sài Gòn du khách có thể dễ dàng tham quan du lịch Đồng Nai bằng nhiều phương tiện chính vì giao thông thuận tiện đã góp phần cho kinh tế, du lịch, xã hội tỉnh Đồng Nai phát triển mạnh.

Một số khu du du lịch Đồng Nai đang phát triển để phục vụ khách tham quan

Nói đến các địa điểm tham quan du lịch Đồng Nai vào năm 2020 thì trên toàn tỉnh có khoảng trên dưới 15 khu du lịch với cơ sở hạ tầng đầy đủ phục vụ lưu trú, tham quan và ăn uống của du phương xa sau đây Mời các bạn cùng tham khảo một số địa điểm du lịch Đồng Nai đáng chú ý.

Khám phá khu Du Lịch Bửu Long

Khám phá khu Du Lịch Bửu Long

Trước năm 1975, khu du lịch Bửu Long Đồng Nai bây giờ có tên gọi là trung tâm văn hóa du lịch Bửu Long là một địa điểm hoang sơ chủ yếu phục vụ cho các cư dân địa phương khai thác đá nên cảnh quan ở nơi đây vô cùng hùng vĩ và hấp dẫn được nhiều du khách ghé thăm tự túc, thấy được tiềm năng du lịch ban Quản lý tỉnh Đồng Nai đã quyết định quy hoạch và hình thành khu du lịch Bửu Long ngày nay.

Được biết với diện tích 24 hecta có độ cao trên 100 m so với mực nước biển, có nhiều công trình hình được trùng tu và nhân tạo như núi non, hồ nước, hang động, chùa chiền đã tạo nên một quần thể thiên nhiên sống động thu hút khách tham quan.

Nơi đây còn đầu tư nhiều trò chơi hấp dẫn trên bờ lẫn dưới nước như nhà banh, xe điện đụng, đĩa bay, tàu lượn siêu tốc, xe điện cân bằng...

Khu Du Lịch Thác Mai, Định Quán, Đồng Nai

Khu Du Lịch Thác Mai, Định Quán, Đồng Nai

Được biết với những phong cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ khu du lịch Thác Mai nằm tại Gia Canh, Định Quán, tỉnh Đồng Nai cắt trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 130 km, nằm ở ẩn sâu trong những cánh rừng là nơi thích hợp cắm trại, du lịch dã ngoại.

Vì là địa điểm tham quan nằm trong rừng nên nơi đây có một không gian vô cùng cùng đẹp mắt như trăm hoa đua nở tiếng suối chảy róc rách, .hững bầy chim tung tăng chuyền cành hót vang cả núi rừng.

Đến du lịch Thác Mai Đồng Nai du khách có thể thưởng thức nhiều loại đặc sản từ rừng, nghỉ lại qua đêm và đến bàu nước sôi để trải nghiệm.

Thác Đá Hàn Đồng Nai

Thác Đá Hàn Đồng Nai

Cũng như Thác Mai, Thác Đá Hàn cũng là một địa điểm tham quan với nhiều cảnh non núi hùng vĩ phong cảnh hữu tình còn có thêm những vườn trái cây kiểu quả là một điểm bạn có thể lựa chọn để dã ngoại cấm trại cuối tuần cùng với gia đình.

Được hình thành bởi 3 dòng thác gồm thác chàng, thác nàng và thác đá hàn đến đây du khách có thể trải nghiệm ngâm mình dưới dòng thác mát lạnh chảy xuống.

Ở đây còn có nhiều không trình nhân tạo như cầu, hồ, vườn hoa, nhà gỗ nhiều món ẩm thực hấp dẫn để du khách check in sống ảo.

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Thác Đá Hàn Đồng Nai

Một nơi có nhiều hoạt động, sinh hoạt nhóm, tổ chức team building, cấm trại Ở Đồng Nai phải nhắc đến đến đó là khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng Nơi Đây là khu rộng rãi gần gũi với thiên nhiên có nhiều trò chơi sông nước hấp dẫn ăn nơi đây vẫn là nơi lựa chọn hàng đầu dành cho các các tổ chức, cá nhân ăn cắm trại dã ngoại cuối tuần.

Cái tên Bò Cạp Vàng xuất phát từ những cánh hoa bò cạp vàng muôn màu tràn ngập khoe sắc nơi này, đến đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn của nhiều vùng miền, ngồi khi thư giãn bên những chiếc ghế gỗ chỗ để hóng gió, câu cá tận hưởng cuộc sống dân dã bình yên.

Công viên Suối Mơ Đồng Nai

Công viên Suối Mơ Đồng Nai

Một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ và gia đình để tận hưởng không gian yên tĩnh cũng như món ăn ngon, những hàng cây xanh mát vào dịp cuối tuần đó là khu du lịch Suối Mơ Đồng Nai.Suối Mơ ơ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô đến tận khu du lịch chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, khu du lịch nằm tại số 7 Trà Cổ huyện Tân Phú tỉnh

Đồng Nai nơi đây được mệnh danh là “biển trên rừng” được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp nên thơ, nhiều mạch nước ngầm chảy về. Ngoài ra hệ thống nhân tạo nơi đây còn thu hút du khách bởi nhiều trò chơi hấp dẫn như mô tô nước, nhà phao liên hoàn, ô tô nước, bong bóng nước, chèo thuyền phao...

Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Nam Cát Tiên là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm trên địa bàn 5 huyện của tỉnh Đồng Nai với địa thế vườn đất thấp ẩm ướt nhiệt đới gồm Bầu Sấu, Bàu Cá, Bàu Đắc Lớ, Trảng Cò...Đây là vùng đất nước ngập với khoảng 50% diện tích là cây xanh 40% là che và 10% là nông trại.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên là nơi sinh sống của khoảng 40 loài động vật nằm trong sách đỏ thế giới, về thực vật nơi này nổi tiếng là địa bàn của 62 loại lan, Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Cát Tiên còn được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào ngày 4 tháng 8 năm 2015.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích
Giúp cải thiện thông tin bằng cách gửi Đánh Giá bên dưới. Tìm hiểu thêm
0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview: