0
Facebook Youtube 0967 168 942

Du Lịch Biển Tân Thành Tiền Giang

Biển Tân Thành Tiền Giang còn có tên gọi là bãi biển Gò Công, tọa lạc tại xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Bãi biển này kéo dài khoảng 7km, đặc biệt hơn những nơi khác chính là triền cát đen trải dài vô cùng độc lạ và ấn tượng.

1 Biển Tân Thành

Biển Tân Thành Gò Công biển nơi đây vẫn là biển phù sa nước đục nên du khách chủ yếu là tham quan và ăn hải sản, chỉ khi đi vào những mùa từ tháng 5 đến tháng 10 thì biển tương đối sẽ trong hơn có thể tắm.

Biển Tân Thành có gì chơi

Biển Tân Thành có gì chơi

Biển Tân Thành có gì chơi hải sản tại đây rất ngon, nghêu ở đây ngon nhất cả nước vì bãi biển ngay cửa sông Tiền, nước ngọt và phù sa đổ ra nhiều, muốn thấy sóng và nước biển thì nên đi vào sáng sớm nên chạy xe ra đường ven biển ngắm cảnh và chạy đến cây bần kavan chụp ảnh.

Biển Tân Thành có tắm được không

Biển Tân Thành có tắm được không

Biển Tân Thành có tắm được không về cơ bản thì biển có thể tắm được chỉ là biển phù sa nên nước đục không trong như biển Vũng Tàu.

Biển Tân Thành Google map

Biển Tân Thành Google map các bạn có thể dùng Google Map để đi đến biển thông qua chức năng chỉ đường.

Quán ăn biển Tân Thành

Quán ăn biển Tân Thành

Quán ăn biển Tân Thành một số nhà hàng, quán ăn ở biển Tân Thành như Quán ăn Mười Đạt (096 798 45 65), Nhà hàng Hương Biển, Ngọc Thy quán (0354 956 782) nơi các phượt thủ hay lui tới.

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành

Ăn, uống gì ở biển Tân Thành đến biển thì hải sản biển là món không thể bỏ qua rồi ở đây có nhiều nhà hàng, quán ăn giá cũng bình dân, bạn có thể mua hải sản và nhờ họ chế biến hoặc mua tại các quán ăn luôn.

Câu cá biển Tân Thành

Câu cá biển Tân Thành

Câu cá biển Tân Thành đến khu vực biển Tân Thành bạn có thể hỏi thuê tàu của người dân nơi đây để câu cá hoặc câu cá gần bở biển cũng rất thú vị.

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành

Hướng dẫn, đường đi biển Tân Thành bạn đón xe ở bến xe miền Tây, chuyến sớm nhất vào lúc 7h và chuyến muộn hơn vào lúc 9h, giá vé khoảng 34.000 – 50.000 đồng/ tuyến, thời gian di chuyển tầm 2 tiếng.

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành

Kinh nghiệm đi biển Tân Thành du khách thường kháo nhau một mẹo để thưởng hải sản ngon mà rẻ. Các bạn chỉ cần mua nghêu, sò, ốc, tôm ở đầu bãi biển rồi nhờ nhà hàng chế biến. Hải sản ở đây khá nhiều mà giá lại rẻ: nghêu tầm 25k/kg, sò huyết 70k/kg, mực con to khoảng 70k-80k/kg, tôm 200k/kg.

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành

Khách sạn, nhà nghỉ biển Tân Thành ở đây cũng có khá nhiều điểm nghỉ ngơi gần khu vực biển giá cả như thế nào thì ad không biết nhé.

Giới thiệu về biển Tân Thành

Giới thiệu về biển Tân Thành

Giới thiệu về biển Tân Thành khu du lịch biển Tân Thành đã trở thành điểm du lịch trung tâm khu vực Gò Công, nơi đón tiếp khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khu vực biển Tân Thành là vựa nuôi nghêu lớn nhất vùng tây nam bộ.

Đánh giá và Review biển Tân Thành

Đánh giá và Review cồn Thới Sơn

Đánh giá và Review biển Tân Thành Tầm 8 - 9 giờ, có mặt tại biển Tân Thành, bạn có thể tranh thủ thời gian chưa quá nắng để vui chơi, tham quan và chụp ảnh. Ở đây có một chiếc cầu dài dẫn ra biển rất đẹp, bạn có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn những chiếc chòi nghêu và những chuyến tàu đánh bắt cá.

Nếu đi trùng những ngày nước rút, bạn có thể đi xuống khu vực bãi biển tham gia trải nghiệm rất thú vị là cào nghêu.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.