0
Facebook Youtube 0967 168 942

Du lịch biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2020

Du lịch biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2019 về bến tre ăn hải sản tươi sống tắm biển phù sa, cắm trại qua đêm cảm nhận mùi gió biển thưởng thức trái cây đặc sản Thạnh Phú Bến Tre và tham quan các di tích lịch sử như đoàn tàu không số và đường mòn Hồ Chí Minh trên biển bạn nhé.

Du lịch biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2019

1.1Cồn Bửng ở đâu?

Cồn Bửng ở đâu ? : Cồn Bửng Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ QL57, Thanh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre, biển cồn bửng là bãi biển phù sa công cộng có khu vực tắm, khu nhà hàng hải sản, các gánh hàng rong bên ngoài bãi biển được người dân buôn bán tự đo.

Xem thêm:  đường đi cồn bửng

1.2Hải sản biển Cồn Bửng

Hải sản biển Cồn Bửng

Đến với Cồn Bửng bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt tươi sống trên ngay bãi biển, ngoài ra quý khách cũng có thể lên các nhà hàng gần đó ăn tại chổ hoặc nhờ họ chế biến giúp.

1.3Tour du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre

Tour du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre hiện tại cũng có 1 số công ty lữ hành làm tour về biển nhưng không phổ biến, quý khách nên đi tự túc để trải nghiệm cũng như không gò bó thời gian nhiều.

Đến với Cồn Bửng Thạnh Phú ngoài việc tắm biển, ăn hải sản tươi sống du khách còn có thể đến thăm các di tích lịch sử nổi tiếng như đường mòn Hồ Chí Minh trên biển, di tích đoàn tàu không số  tại Thạnh Phong, Thạnh Phú.

bia tưởng niệm đoàn tàu không số thạnh phú bến tre

Đây là bia tưởng niệm đoàn tàu không số cập bến Thạnh Phong, Thạnh Phú Bến Tre.

1.4Biển tây đô Cồn Bửng Bến Tre

Biển tây đô Cồn Bửng Bến Tre

Biển tây đô Cồn Bửng Bến Tre thật ra là tên gọi của bãi tắm Tây Đô khu bãi tắm này được quản lý bởi điểm du lịch Tây Đô bao gồm nhà hàng.... đến đây quý khách sẽ có được bãi tắm sạch sẽ hơn khu vực công cộng, bù lại thì giá hải sản cũng sẽ cao hơn.

1.5Khách sạn, nhà nghỉ ở biển Thạnh Phú Bến Tre

Khách sạn, nhà nghỉ ở biển Thạnh Phú Bến Tre

Khách sạn, nhà nghỉ ở biển Thạnh Phú Bến Tre xung quanh có vài cái nhà nghỉ và khách sạn giá ở đây cũng khá bình dân.

1.6Đường đi biển cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre

Đường đi biển cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre

Đường đi biển cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre từ TPHCM về đây mất khoảng 170km đường bộ, đường đi thông thoáng nhựa hóa hoàn toàn nên quý khách có thể dễ dàng để đi đến được đây chi tiết đường đi Cồn Bửng.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Đến với bãi tắm cồn bửng quý khách không cần phải mua vé vào cổng như các khu du lịch sinh thái bến tre khác vì đây là bãi biển công cộng hoàn toàn miễn phí, du khách chỉ cần phải trả phí các dịch vụ cá nhân như gửi xe, ăn uống, tắm rửa, mua sắm...

một góc buông bán hải sản của người dân thạnh phú bến tre

Ở ngoài khu vực bãi biển cồn bửng bến tre có bán các loại hải sản tươi sống của người dân đánh bắt trên biển có đóng thùng xốp và ướp đá , khi mua hải sản bạn nên lận lưng một vài kinh nghiệm lựa chọn hải sản. Thông thường thì không có gì ngon mà rẻ.

Một số câu hỏi du lịch cồn bửng thạnh phú của du khách:

1. Biển cồn bửng có tắm được không ?

Khu du lịch biển cồn bửng đi biển ai cũng muốn tắm, nhưng biển ở đây là biển phù sa ,nước không trong như biển Vũng Tàu. Nước biển thường đục ngầu từ mùa gió chướng tháng 10 cho đến trước mùa hè tháng 5. Tắm thì vẫn tắm được nhưng nhiều khách sẽ chê. Từ tháng 6 đến tháng 9 cơ bản nước sẽ trong hơn biển tây đô cồn bửng bến tre được quản lý nên bãi biển sẽ được sạch sẽ hơn khu vực không quản lý, đương nhiên giá cũng sẽ cao hơn.

2. Có nhà nghỉ hay khách sạn nào gần biển cồn bửng không ?

Phượt biển cồn bửng thì khu nhà nghỉ kế bên biển hiện có vài cái, giá cả bình dân nhưng lễ tết họ có tăng giá hay không thì ad không biết!

3. Có quán ăn nào ngon mà rẻ không ?

Ngon mà rẻ thì chắc là không rồi, ông bà ta thường nói tiền nào của đó mà miễn ngon thì quất thôi, ở đây có vài cái nhà hàng bạn có thể lựa chọn, ngoài ra lúc trước có những điểm bán rong bên ngoài bãi biển sẽ rẻ hơn nhà hàng.

Xem thêm:  nhà hàng, quán ăn ở thạnh phú bến tre

4. Đặc sản Thạnh Phú Bến Tre là gì ?

Du lịch biển cồn bửng là một huyện biển, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào khai thác, nuôi trồng thủy sản, làm giồng (đậu phộng, củ sắn, dưa hấu, xoài tứ quý, xoài cát,...), trồng lúa một vụ trong vuông tôm,... Đến đây thì thủy hải sản nên mua đầu tiên, kế nữa là các loại cây trái củ như vừa kể nhưng những loại này theo mùa.

Du lịch bến tre đến biển cồn bửng bến tre mà gặp đặc sản của đất giồng thì mua ngay, lý do, được trồng trên đất giồng cát ven biển nên ngon hơn so với ở những nơi khác. Giờ người ta trồng xoài tứ quý rất nhiều, mà loại xoài này cho trái quanh năm. Gần tết thì đến mùa của dưa hấu...

5. Ban đêm ở thạnh phú bến tre có chỗ vui chơi? 

Khu vực biển đang phát triển rất nhanh, bắt đầu đã xuất hiện những dịch vụ phục vụ ban đêm cho du khách như Karaoke, quán nhậu,...

9. Ngoài biển thạnh phú có nơi nào tham quan không?

Khu vực này là nơi thu hút đông khách du lịch và có nhiều điểm có thể tham quan nhất. Tuy nhiên các công trình hiện vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện. Trừ khi bạn có người quen đến các chỗ lân cận, chứ ngoài khu này không còn khu nào nổi bật.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi du lịch thạnh phú bến tre.

Nguồn: tổng hợp từ nhiều nơi bao gồm: https://www.facebook.com/conbung/

BQT,

tourdulichbentre.com 

Bài viết liên quan:

3.3/5 3 đánh giá.
  • Ẩm thực, hải sản biển Thạnh Phú
  • Nhà nghỉ biển Thạnh Phú Bến Tre
  • Tắm biển Thạnh Phú
  • Cảnh quan biển Thạnh Phú
  • Bãi tắm Tây Đô biển Thạnh Phú
Tóm tắt đánh giá
Bãi tắm Tây Đô Thạnh Phú Bến Tre
- 5 tháng trước.
Biển nước phù sa nên không được sạch. Hải sản giá ngày thường ok nhưng ngày Lễ thì hơi chát so với chất lượng dịch vụ. Tốt nhất không nên mua hải sản ngoài biển vì không tươi.
Ẩm thực, hải sản biển Thạnh Phú
Nhà nghỉ biển Thạnh Phú Bến Tre
Tắm biển Thạnh Phú
Cảnh quan biển Thạnh Phú
Bãi tắm Tây Đô biển Thạnh Phú
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Tour du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre
- 5 tháng trước.
Cồn Bửng -Bến Tre; các bạn gần xa nếu ko có chổ nào để đi chơi có thể ghé qua đây buổi chiều để đi dạo cho thư thả, chụp vài tấm hình kỷ niệm, vẽ tranh trên cát thỏa sức sáng tạo, rượt bắt còng còng (con giã tràng) , muốn tắm biển cũng được nhưng bãi nước không trong xanh, vì bãi bồi cát non nên nước đục màu cát lắm, mọi người ghé buổi chiều mới có bãi cát đi dạo nhé mọi người, các buổi khác nước lớn chỉ đứng nhin biển chán lắm, đặc sản ở đây bán nhiều nhất là cua, cũng rẻ, nhưng chắc chắn không ngon bằng cua Năm Căn Cà Mau rồi.
Ẩm thực, hải sản biển Thạnh Phú
Nhà nghỉ biển Thạnh Phú Bến Tre
Tắm biển Thạnh Phú
Cảnh quan biển Thạnh Phú
Bãi tắm Tây Đô biển Thạnh Phú
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Ẩm thực biển Thạnh Phú
- 5 tháng trước.
Nên có người ở gác canh , làm máy che dưới biển miễn phí sẽ tốt, làm tủ giữ đồ cá nhân hay khu giữ hộ đồ đt tiền các thứ sẽ ok, thức ăn quán tươi ngon, nên ăn cua ghẹ ở quán, còn muốn ăn loại ốc thì mua thêm, ak nên đi buổi sáng sớm ngắm mặt trời, biển lúc đó trog hơn, và ng buôn cá óc rất tươi, biển có đèn buổi tối phát sáng chắc thu hút người ở lại sáng ngắm bình minh
Ẩm thực, hải sản biển Thạnh Phú
Nhà nghỉ biển Thạnh Phú Bến Tre
Tắm biển Thạnh Phú
Cảnh quan biển Thạnh Phú
Bãi tắm Tây Đô biển Thạnh Phú
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.