0
Facebook Youtube 0967 168 942

Du lịch Bến Tre nên đi đâu vui? có gì hay? nên đi mùa nào ?

Du lịch Bến Tre nên đi đâu vui? có gì hay? nên đi mùa nào ? là câu hỏi mà rất nhiều du khách khi về tham quan Bến Tre muốn tìm hiểu, sau đây mời du khách cùng du lịch cồn phụng bến tre tìm hiểu các địa điểm du lịch, ăn uống, vui chơi ở Bến Tre nhé.

du lịch bến tre nên đi đâu vui

1Tìm hiểu về du lịch Bến Tre nên đi đâu vui và có gì hay ?

Nói đến du lịch bến tre có gì vui và hay khi du lịch bến tre thì phải kể đến các trò chơi dân gian đang thu hút hàng triệu du khách mỗi năm về Bến Tre, ở Bến Tre hiện có nhiều khu du lịch sinh thái có tổ chức các trò chơi dân gian cho gia đình, nhóm, team như Cồn Phụng, Lan Vương, Làng Bè, Phú An Khang nhưng đặc biệt nhất vẫn là Cồn Phụng Bến Tre.

du lịch Bến Tre nên đi đâu vui và có gì hay

Đến với cồn phụng du khách có thể tha hồ trải nghiệm các trò chơi dân gian miền tây đặc sắc phù hợp cho gia đình và các bạn trẻ, ngoài ra còn có thể ngồi tàu hóng gió, tham quan làng nghề kẹo dừa truyền thống, đi xe ngựa trên đường làng, nghe đờn ca tài tử nam bộ đặc sắc, đi xuồng ba lá len lỏi rạch dừa nước....

du lịch bến tre đi đâu vui

Một số chương trình du lịch bến tre có gì quý khách tham khảo bằng liên kết bên dưới và lựa chọn phù hợp cho gia đình mình:

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày
Tour Tát Mương Bắt Cá 1 Ngày
Tour Trò Chơi Dân Gian 1 Ngày

2Du lịch Bến Tre nên đi mùa nào ?

Du lịch Bến Tre nên đi mùa nào thì thích hợp ? nhờ có được địa thế thiên nhiên ban tặng khi đi du lịch bến tre bạn có thể đi bất kì mùa nào trong năm nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những mùa có trái cây trĩu quả tại vườn, tự mình vào vườn hái thì sẽ thích hơn.

du lịch bến tre nên đi mùa nào

Hiện tại, một vài năm trở lại đây người dân miệt vườn xứ trái cây như Tân Phú, Chợ lách Bến Tre đã mở cửa cho du khách vào tận vườn hái trái đặc biệt là chôm chôm khiến du khách vô cùng hứng thú và bạn nên lựa chọn những ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch sẽ có đầy đủ trái hơn.

3Du lịch Bến Tre nên ăn gì ?

Du lịch Bến Tre nên ăn gì ? Câu hỏi này thì chắc chắn là rất khó trả lời cho đầy đủ, Bến Tre là xứ dừa nên đến bến tre chắc phải ăn món liên quan tới dừa như: dừa nướng, dừa tươi, kẹo dừa, củ hủ dừa, đuông dừa....

ăn gì ở bến tre

Các món đặc sản miền quê khác như cá tai tượng chiên xù, cá lóc nướng trui, cháo gỏi gà vườn, bánh xèo bến tre, ốc đắng làm gỏi....rất đặc biệt.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi đến du lịch sinh thái bến tre.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.