0
Facebook Youtube 0967 168 942

Địa điểm đi du lịch Bến Tre 1 ngày bằng xe máy giá rẻ

Du lịch Bến Tre 1 ngày bằng xe máy sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nhiều địa điểm tham quan ở Bến Tre, cũng như các làng nghề truyền thống các món đặc sản địa phương ngon rẻ và hấp dẫn và các bạn có thể tự chủ về thời gian trên chiếc xe máy của chính mình thì còn gì bằng phải không nào. Bắt đầu khởi hành cùng du lịch cồn phụng nhé.

du lịch bến tre 1 ngày bằng xe máy

Điểm gần nhất đầu tiên khi bạn khởi hành từ TPHCM xuống du lịch Bến Tre chắc chắn là phải qua cầu Rạch Miễu và bạn cũng từng nghe về vùng đất tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng nổi tiếng thì nó ở đâu ? từ phía Tiền Giang bạn đổ hết dốc cầu Rạch Miễu đầu tiên thì sẽ đặt chân vào Cồn Thới Sơn hay còn được gọi Cồn Lân.

Bạn cứ chạy tiếp khoảng 100 mét sẽ thấy cầu nối thứ 2 về bờ Bến Tre, bạn cứ việc chạy lên cầu nối sẽ thấy phía dưới cầu có một cồn nhỏ nữa đó chính là Cồn Phụng, cồn đạo dừa nơi ẩn chứa nhiều di tích lịch sử về đạo dừa Nguyễn Thành Nam 1910 - 1990.

cồn đạo dừa - cồn phụng bến tre

Ảnh phía trên là tổng quan khung cảnh khu du lịch cồn phụng bến tre.

Xem thêm:  đi cồn phụng bằng xe máy

Ở đây bạn có thể tham quan du lịch bến tre 1 ngày giá rẻ với chi phí vừa phải hãy cùng xem tiếp mục dưới về hướng dẫn du lịch bến tre trong ngày ở vùng đất tứ linh nhé.

du lịch bến tre 1 ngày

Đi thẳng vào vấn đề chính luôn thì mới đi xe máy ê cả mông thì ngồi thuyền hóng gió sông thì còn gì bằng nhĩ, khi vừa qua hết nhịp cầu nối bạn rẻ trái xuống khoảng 100m sẽ có bến thuyền mua vé đi tham quan vùng đất tứ linh có tên gọi là Điểm du lịch An Khánh, đi xuống khoảng 200m nữa là HTX du lịch Châu Thành còn gọi là Châu Thành tourist cả 2 điểm này đều là một nhé mọi người.

đi du lịch bến tre 1 ngày

Ở đây đi du lịch bến tre 1 ngày các bạn nên mua TOUR trọn gói của công ty tham quan các điểm thì sẽ hay hơn tự mình lòng vòng tìm kiếm các điểm du lịch như con nai vàng ngơ ngác để các dịch vụ ngoại biên muốn ra giá sau thì ra.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Ở đây có 3 chương trình trọn gói các bạn có thể truy cập liên kết bên dưới để có thông tin chính xác và có sự lựa chọn thích hợp cho gia đình:

- Tour Du Lịch Cồn Phụng Bến Tre 1 Ngày
- Tour Tát Mương Bắt Cá 1 Ngày
- Tour Trò Chơi Dân Gian 1 Ngày

Nhóm mình chọn tour tham quan tứ linh vì không đủ người để tham gia các chương trình khác, nhóm mình đi 7 người và giá vé trọn gói là 200k / người. Sau khi mua vé xong nhóm được 1 anh làm hướng dẫn viên của đoàn.

du lịch bến tre 1 ngày

Chương trình tham quan mất tầm 3 tiếng đồng hồ vì nhóm không ăn trưa mà về nhà bà con ở Bến Tre chơi, nhận xét của mình về chương trình là sau khi mua vé thì mình không tốn bất kỳ chi phí gì nữa, trên đoạn đường đi qua các điểm như làng nghề kẹo dừa, xe ngựa, xuồng ba lá, đờn ca tài tử, trà mật ong, ăn trái cây và đến Cồn Phụng tham quan đạo dừa, trò chơi dân gian tất tầng tật.

Nói chung chương trình cũng khá hấp dẫn, nếu có tâm thì có thể bíu chút tips cho hướng dẫn được vui vì tận tình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.

Xem thêm:  du lịch bến tre nên đi đâu

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.