0
Hotline / Zalo 0967.168.942

Khu Di Tích Đạo Dừa Ở Cồn Phụng Bến Tre

Đạo dừa là một đạo giáo được sáng lập bởi Nguyễn Thành Nam tức ông giáo chủ Đạo Dừa, Khu Di Tích Đạo Dừa Cồn Phụng vẫn còn được lưu giữ lại tại Cồn Phụng các bạn có thể tham khảo một số thông tin và hình ảnh dưới đây để hiểu thêm về đạo dừa nhé, ngoài ra du khách cũng có thể đến trực tiếp Cồn Phụng Bến Tre để tận mình tìm hiểu về nó.

1Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa Cồn Phụng

Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa Tại Cồn Phụng

Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa tại Cồn Phụng, đây là nơi ông Nguyễn Thành Nam giáo chủ đương thời ngồi truyền bá đạo giáo cho giáo chúng.

Xem thêm:  giá vé tham quan cồn phụng

2Sân 9 Rồng Đạo Dừa Cồn Phụng

Sân 9 Rồng Đạo Dừa Tại Cồn Phụng

Sân 9 Rồng Đạo Dừa Tại Cồn Phụng, Nằm ở vị trí trung tâm của khu di tích là sân rồng Cồn Đạo Dừa, nơi có 9 trụ cột được chạm khắc bao quanh bởi 9 con rồng rất tinh xảo và đẹp mắt. Khu vực sân rồng này được biết đến là nơi hành lễ của các tín đồ Đạo Dừa. Chung quanh sân là cổng chào, lối đi, những chiếc tháp cao, mô hình núi, hang động…. 

Ở đây du khách có thể dâng nén hương cầu phúc đến ông đạo dừa, khu du lịch bến tre cồn phụng hàng năm đón hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm.

3 Quả Địa Cầu Đạo Dừa Cồn Phụng

Quả Địa Cầu Đạo Dừa ở Cồn Phụng

Quả Địa Cầu Đạo Dừa ở Cồn Phụng, bao gồm phía dưới cầu “Hiền Lương” có treo một lồng cầu bằng thép khá lớn thiết kế hình quả địa cầu, dưới quả địa cầu là tòa sen. Khi đến Cồn Phụng Bến Tre du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu sơ lược về đạo dừa là gì hay các di tích đạo dừa hiện tại.

Xem thêm:  trò chơi dân gian

4Phi Thuyền Apollo Đạo Dừa Cồn Phụng

Phi Thuyền Apollo Đạo Dừa

Phi Thuyền Apolo ở Cồn Phụng Đạo Dừa, Mô hình phi thuyền APOLLO bằng... tôn, ông trèo vào trong đó, đệ tử sẽ kéo lên vũ trụ để thỉnh thị thánh chỉ của Ngọc Hoàng.

5 Đường Đi Bắc Nam Đạo Dừa Cồn Phụng

Đường Đi Bắc Nam Đạo Dừa

Thông tin về di tích " Đường đi bắc nam đạo dừa ở Cồn Phụng Bến Tre " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm.

6 Đài Bát Quái Đạo Dừa Cồn Phụng

Đài Bát Quái Đạo Dừa

Thông tin về " Đài Bát Quái Đạo Dừa tại Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

7Cổng Tam Quan Đạo Dừa Cồn Phụng

Cổng Tam Quan Đạo Dừa

Thông tin về " Cổng Tam Quan Đạo Dừa ở Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

8Cửu Đỉnh Đạo Dừa Cồn Phụng

Cửu Đỉnh Đạo Dừa

Thông tin về " Cửu Đỉnh Đạo Dừa ở Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

Xem thêm:  nhà hàng cồn phụng

2Câu hỏi thường gặp về Đạo Dừa Cồn Phụng

Đạo Dừa là gì?

Đạo Dừa là gì?

Đạo Dừa là gì? Đạo Dừa (Hòa đồng Tôn giáo) là một tôn giáo do Nguyễn Thành Nam (1910-1990) sáng lập tại Bến Tre, miền Nam Việt Nam. Đạo Dừa hiện không được chính phủ Việt Nam công nhận là một tôn giáo.

Đạo Dừa ăn gì?

Đạo Dừa ăn gì?

Đạo Dừa ăn gì? theo ghi chép ông Đạo Dừa chủ yếu sống nhờ ăn dừa và uống nước nên cơ thể thường ốm yếu vì không có đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đạo Dừa thờ ai?

Đạo Dừa thờ ai?

Đạo Dừa thờ ai? Đạo Dừa cũng thờ tượng Phật, Chúa gọi là "Hòa đồng Tôn giáo", mua ghe làm thuyền Bát Nhã và thỉnh thoảng xuống ghe "tu".

Ông Đạo dừa là ai?

Ông Đạo dừa là ai?

Ông Đạo dừa là ai? Đạo Dừa (Hòa đồng Tôn giáo) là một tôn giáo do Nguyễn Thành Nam (1910-1990) sáng lập tại Bến Tre.

Ngoài Khu Di Tích Đạo Dừa, khi đến Du Lịch Sinh Thái Cồn Phụng bạn còn có thể chơi các trò chơi dân gian vui nhộn quay về tuổi thơ, câu cá sấu, trò chơi bóng nước hoặc cá bú bình... giải trí.

Chúc du khách có những trải nghiệm thú vị khi đến với Cồn Phụng Bến Tre.

Bình luận (10)

Xếp hạng 4.5/5 dựa trên 10 đánh giá

  1. 4.5

Tín đồ Đạo Dừa hiện tại vẫn còn rất nhiều nhé các bạn, khu du lịch cồn phụng ngày càng mở rộng và phát triển nhiều loại hình tham quan du lịch.

  1. 4.5

đạo dừa ăn gì ? nghe nói ổng trèo lên cây dừa ăn dừa sống phải ko các bạn.

  1. 5

Tôi cam thay tuyet voi khi dc di du lich Con Phung

Không có bình luận nào được đăng ở đây
Xem thêm bình luận

Để lại ý kiến của bạn

Gửi bình luận với tư cách khách.
Attachments (0 / 3)
Share Your Location

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.