0
Facebook Youtube 0967 168 942

Khu Di Tích Đạo Dừa Ở Cồn Phụng Bến Tre

Đạo dừa là một đạo giáo được sáng lập bởi Nguyễn Thành Nam tức ông giáo chủ Đạo Dừa, Khu Di Tích Đạo Dừa Cồn Phụng vẫn còn được lưu giữ lại tại Cồn Phụng các bạn có thể tham khảo một số thông tin và hình ảnh dưới đây để hiểu thêm về đạo dừa nhé, ngoài ra du khách cũng có thể đến trực tiếp Cồn Phụng Bến Tre để tận mình tìm hiểu về nó.

1Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa Cồn Phụng

Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa Tại Cồn Phụng

Tháp Cửu Trùng Đài Đạo Dừa tại Cồn Phụng, đây là nơi ông Nguyễn Thành Nam giáo chủ đương thời ngồi truyền bá đạo giáo cho giáo chúng.

Xem thêm:  giá vé tham quan cồn phụng

2Sân 9 Rồng Đạo Dừa Cồn Phụng

Sân 9 Rồng Đạo Dừa Tại Cồn Phụng

Sân 9 Rồng Đạo Dừa Tại Cồn Phụng, Nằm ở vị trí trung tâm của khu di tích là sân rồng Cồn Đạo Dừa, nơi có 9 trụ cột được chạm khắc bao quanh bởi 9 con rồng rất tinh xảo và đẹp mắt. Khu vực sân rồng này được biết đến là nơi hành lễ của các tín đồ Đạo Dừa. Chung quanh sân là cổng chào, lối đi, những chiếc tháp cao, mô hình núi, hang động…. 

Ở đây du khách có thể dâng nén hương cầu phúc đến ông đạo dừa, khu du lịch bến tre cồn phụng hàng năm đón hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

3 Quả Địa Cầu Đạo Dừa Cồn Phụng

Quả Địa Cầu Đạo Dừa ở Cồn Phụng

Quả Địa Cầu Đạo Dừa ở Cồn Phụng, bao gồm phía dưới cầu “Hiền Lương” có treo một lồng cầu bằng thép khá lớn thiết kế hình quả địa cầu, dưới quả địa cầu là tòa sen. Khi đến Cồn Phụng Bến Tre du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu sơ lược về đạo dừa là gì hay các di tích đạo dừa hiện tại.

Xem thêm:  trò chơi dân gian

4Phi Thuyền Apollo Đạo Dừa Cồn Phụng

Phi Thuyền Apollo Đạo Dừa

Phi Thuyền Apolo ở Cồn Phụng Đạo Dừa, Mô hình phi thuyền APOLLO bằng... tôn, ông trèo vào trong đó, đệ tử sẽ kéo lên vũ trụ để thỉnh thị thánh chỉ của Ngọc Hoàng.

5 Đường Đi Bắc Nam Đạo Dừa Cồn Phụng

Đường Đi Bắc Nam Đạo Dừa

Thông tin về di tích " Đường đi bắc nam đạo dừa ở Cồn Phụng Bến Tre " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm.

6 Đài Bát Quái Đạo Dừa Cồn Phụng

Đài Bát Quái Đạo Dừa

Thông tin về " Đài Bát Quái Đạo Dừa tại Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

7Cổng Tam Quan Đạo Dừa Cồn Phụng

Cổng Tam Quan Đạo Dừa

Thông tin về " Cổng Tam Quan Đạo Dừa ở Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

8Cửu Đỉnh Đạo Dừa Cồn Phụng

Cửu Đỉnh Đạo Dừa

Thông tin về " Cửu Đỉnh Đạo Dừa ở Cồn Phụng " sẽ được cập nhật sớm nhất tại Cồn Phụng Bến Tre mong du khách thông cảm. 

Xem thêm:  nhà hàng cồn phụng

2Câu hỏi thường gặp về Đạo Dừa Cồn Phụng

Đạo Dừa là gì?

Đạo Dừa là gì?

Đạo Dừa là gì? Đạo Dừa (Hòa đồng Tôn giáo) là một tôn giáo do Nguyễn Thành Nam (1910-1990) sáng lập tại Bến Tre, miền Nam Việt Nam. Đạo Dừa hiện không được chính phủ Việt Nam công nhận là một tôn giáo.

Đạo Dừa ăn gì?

Đạo Dừa ăn gì?

Đạo Dừa ăn gì? theo ghi chép ông Đạo Dừa chủ yếu sống nhờ ăn dừa và uống nước nên cơ thể thường ốm yếu vì không có đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đạo Dừa thờ ai?

Đạo Dừa thờ ai?

Đạo Dừa thờ ai? Đạo Dừa cũng thờ tượng Phật, Chúa gọi là "Hòa đồng Tôn giáo", mua ghe làm thuyền Bát Nhã và thỉnh thoảng xuống ghe "tu".

Ông Đạo dừa là ai?

Ông Đạo dừa là ai?

Ông Đạo dừa là ai? Đạo Dừa (Hòa đồng Tôn giáo) là một tôn giáo do Nguyễn Thành Nam (1910-1990) sáng lập tại Bến Tre.

Ngoài Khu Di Tích Đạo Dừa, khi đến Du Lịch Sinh Thái Cồn Phụng bạn còn có thể chơi các trò chơi dân gian vui nhộn quay về tuổi thơ, câu cá sấu, trò chơi bóng nước hoặc cá bú bình... giải trí.

Chúc du khách có những trải nghiệm thú vị khi đến với Cồn Phụng Bến Tre.

Bài viết liên quan:

4.3/5 3 đánh giá.
 • Tháp Cửu Trùng Đài
 • Sân Chín Rồng
 • Quả Địa Cầu
 • Phi Thuyền Apollo
 • Đường Đi Bắc Nam
 • Đài Bát Quái
 • Cổng Tam Quan
 • Cửu Đỉnh
Tóm tắt đánh giá
Tiểu sử Đạo Dừa Nguyễn Thành Nam
- 6 tháng trước.
Khu tham quan rộng lớn và một không gian thoáng đãng, thích hợp để cả nghỉ ngơi thư giãn và hoạt động tập thể. Cảnh quan đẹp đẽ và đồ ăn ngon. Khu vực ăn uống tách biệt và sạch sẽ, đồ ăn ngon, có tính chất và phong cách riêng, thể hiện được hương vị miền Tây sông nước. Các hoạt động tập thể và thư giãn như mát xa cá, cá bú bình, câu cá sấu, bắt cá,... Đều rất vui. Khu di tích đạo dừa rất tráng lệ, chụp ảnh hay ngắm nhìn đều đẹp. Một đạo phái khá kì lạ và thú vị, tiếc là không tồn tại lâu.
Tháp Cửu Trùng Đài
Sân Chín Rồng
Quả Địa Cầu
Phi Thuyền Apollo
Đường Đi Bắc Nam
Đài Bát Quái
Cổng Tam Quan
Cửu Đỉnh
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Đạo Dừa Bến Tre
- 6 tháng trước.
MỘt điểm du lịch khá thú vị. Được tìm hiểu thêm về một đạo mà người dân miền Nam một thời từng biết đến.
Mặc dù sản phẩm du lịch ở đây vẫn chưa phong phú lắm nhưng chắc chắc là một điểm nên đến đặc điểm là các bạn từ những vùng miền khác muốn tìm hiểu th6m về cuộc sống và văn hóa con người nam bộ.
Tháp Cửu Trùng Đài
Sân Chín Rồng
Quả Địa Cầu
Phi Thuyền Apollo
Đường Đi Bắc Nam
Đài Bát Quái
Cổng Tam Quan
Cửu Đỉnh
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng
Sự tích ông Đạo Dừa Bến Tre
- 6 tháng trước.
Tham quan cồn phụng mình mới biết được là có gọi là đạo dừa. Khi đi du lịch mình đi tự túc, nên phải nghe ké thuyết minh của đoàn khác. Qua nghe thuyết minh thì thấy hơi buồn cười. Bởi cô thuyết minh chỉ nói sơ qua về công trình kiến trúc của di tích còn bảo muốn hiểu thêm thì lên Google, công trình ở đây chỉ là phục dựng, đã xuống cấp, ko có gì khác biệt, chưa hiểu rõ về giá trị của đạo đối với người dân cũng như có điểm nổi bật của nó. Theo mình nghĩ nên có 1 bản thuyết minh ở đây để khách tham quan có thể hiểu rõ hơn về di tích
Mà gọi là di tích nhưng mình chưa biết là có được công nhận ko nữa.
Tháp Cửu Trùng Đài
Sân Chín Rồng
Quả Địa Cầu
Phi Thuyền Apollo
Đường Đi Bắc Nam
Đài Bát Quái
Cổng Tam Quan
Cửu Đỉnh
Ảnh trải nghiệm
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.