0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đường Đi Cồn Phụng Bến Tre Bằng Xe Máy

Đường Đi Cồn Phụng Bến Tre khu du lịch sinh thái Mê Kông Cồn Phụng du khách có 2 sự lựa chọn là đi bằng xe máy tự túc hoặc đến Bến Thuyền Du Lịch Cồn Phụng để mua vé thuyền sang Cồn Phụng Bến Tre.

1 HƯỚNG DẪN ĐI CỒN PHỤNG BẰNG XE MÁY

Để phượt du lịch bến tre cồn Phụng bằng xe máy và tự mình trải nghiệm thì hôm nay thông qua bài viết này cũng như hướng dẫn của bạn Ngọc Nhiên trên video clip trên được rõ ràng du lịch cồn phụng xin gửi đến bạn đọc như sau.

đường đi cồn phụng

Từ Sài Gòn điểm cụ thể là bến xe Miền Tây  bạn cứ chạy trên quốc lộ 1A  tới ngã 3 Trung Lương khoảng 60km rẻ vào địa phận Mỹ Tho - Tiền Giang.

Đến đây bạn có thể nạp thêm năng lượng cho chuyến đi như hủ tiếu chay Bồ Đề Quán (đối diện chùa Vĩnh Tràng), quán hủ tiếu Nam vang Quần Ký đối diện Ngân Hàng ĐBSCL Đường Lê Đại Hành…Các quán hủ tiếu ở đây rất ngon, hương vị đậm đà mà rẻ chỉ từ 15k đến 22k.

đi cồn phụng bằng xe máy

Sau khi đã nạp đủ năng lượng thì tiếp tục nhé, từ ngã 3 Trung Lương bạn rẻ vào cổng chào thành phố Mỹ Tho đi trên Quốc Lộ 60 và rẻ phải vào đường Nguyễn Thị Thập.

Chạy trên đường Nguyễn Thị Thập bạn cứ đi thằng sẽ thấy bệnh viện 120 của Tiền Giang, chạy qua bệnh viện 120 sẽ đến chân Cầu Rạch Miễu.

Bạn lên cầu Rạch Miễu nhịp đầu tiên (cầu lớn dây văng 2 bên) qua hết cầu, tiếp tục qua cầu thứ 2 (cầu nhỏ) khi lên cầu nhỏ khoảng giữa cầu bạn sẽ thấy 2 cánh gà ở hai bên hông cầu như hình bên dưới .

Xem thêm: di tích đạo dừa

Đây chính là lối xuống đi cồn phụng bằng xe máy, đường đi nhỏ và hẹp nên bạn nên cẩn thận khi xuống lối này.

đường đi cồn phụng


Mon theo con đường mòn các bạn sẽ đi qua các vườn trái cây được người dân địa phương trồng, vào những mùa cây trĩu quả thì đây quả là nơi để các bạn tha hồ chụp ảnh đấy, nhưng lưu ý với các bạn là không nên hái trái cây của người dân nhé.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Đối với các bạn đi bằng xe ô tô thì hãy đến Bến Thuyền Du Lịch Cồn Phụng, ở đây có bến bãi đậu xe bảo vệ trực 12/24 và hoàn toàn miễn phí lưu ý là khi đến nên gọi báo trước để đặt chỗ số hotline: 0967.168.942 để công ty chúng tôi phục vụ được chu đáo hơn.

Cồn Phụng ở Bến Tre là một đảo nhỏ trong bộ tứ Long, Lân, Quy, Phụng và cũng đã được nhà nước Việt Nam công nhận là điểm du lịch sinh thái bến tre tiêu biểu đồng bằng sông cửa Long, đến với du lịch cồn phụng quý khách có thể trải nghiệm ăn uống ở các nhà hàng cồn phụng thủy tạ mát mẻ, khu vui chơi cho bé và trò chơi dân gian cho người lớn thật hấp dẫn.

Xem thêm: giá vé khu du lịch cồn Phụng

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.