0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang 2020

Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang bao gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ, nằm ở cực Tây Nam của Tổ quốc thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cách TP. Rạch Giá khoảng 200km, đảo Thổ Chu không chỉ có cảnh đẹp mê hồn với những bãi biển hoang sơ, hùng vĩ giữa những cánh rừng sâu, mà còn là nơi mang đậm dấu ấn lịch sử.

1Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang 2020

Đảo Thổ Chu Phú Quốc Kiên Giang 2020 mang nét đẹp của bãi biển hoang sơ, hàng dừa êm ả soi bóng và nụ cười thân thiện của ngư dân, nhưng đảo Thổ Chu không phát triển về du lịch, mà chỉ dành cho những bạn mê du lịch phượt. Bởi nơi đây được sự quản lí của quân sự nên có khá nhiều điểm hạn chế.

Đảo Thổ Chu ở đâu

Đảo Thổ Chu ở đâu

Đảo Thổ Chu ở đâu xã Thổ Châu, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vị trí Đảo Thổ Chu nằm ngoài khơi biển Kiên Giang du khách có thể đi tàu ra đảo Thổ Chu.

Đảo Thổ Chu có gì

Đảo Thổ Chu có gì

Đảo Thổ Chu có gì quần đảo Thổ Chu được thiên phú cho bãi cát trắng mịn trải dài theo bờ biển, màu nước biển trong xanh lung linh như ngọc, những cánh rừng chạy tít tắp đến chân trời, đảo Thổ Chu được xem như là báu vật của tỉnh Kiên Giang.

Đảo Thổ Chu có gì

Điểm tham quan đầu tiên không nên bỏ qua ở đảo là Bãi Ngự, nơi nhộn nhịp nhất. Tại đây, bạn có thể tắm biển, tham quan các cơ sở đánh bắt, chế biến thủy hải sản, tìm hiểu cuộc sống của người dân.

Đảo Thổ Chu Google map

Đảo Thổ Chu Google map bạn có thể dễ dàng đến được bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Đảo Thổ Chu

Cách đi đến Đảo Thổ Chu

Cách đi đến Đảo Thổ Chu ể đến được Đảo Thổ Chu , bạn có 2 cách như sau:
Cách 1: Bạn bắt xe đò đi TP Rạch Giá, rồi bắt tàu đi Thổ Chu. Thời gian di chuyển trên tàu khoảng 16 tiếng. Các bạn phải chuẩn bị thuốc say sóng để đảm bảo cho sức khỏe của mình nhé.
Chuyến tàu đi thẳng từ Rạch Giá - Thổ Chu khởi hành lúc 8h ngày 5 hàng tháng, và quay về vào ngày 31 hoặc ngày 26. Tàu miễn phí nhưng bạn cần thuê võng để ngã lưng trong suốt hành trình.
Cách 2: bạn mua vé chuyến bay TP HCM - Phú Quốc, hay đi xe từ TP HCM đến Rạch Giá, mua vé đi Phú Quốc. Đến Phú Quốc, bạn lên tàu đi Thổ Chu. Thời gian tàu chạy từ Phú Quốc đến quần đảo Thổ Chu sẽ là 7h, ngắn hơn nhiều so với tàu từ Rạch Giá đi Thổ Chu. Chuyến tàu khởi hành lúc 8h ngày 10, 15, 20 25, 30 hàng tháng, và khởi hành lúc 5h ngày 6, 11, 21, 25 hàng tháng theo chiều ngược lại.
Theo hướng đi này, có vẻ hơi rườm rà, nhưng khách du lịch đảo sẽ rút ngắn thời gian đi lại của mình cũng như khoảng thời gian trên tàu. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đảm bảo phần nào sức khỏe của bạn trong suốt chuyến đi để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của hòn đảo ngọc này.

Giá vé Đảo Thổ Chu

Giá vé Đảo Thổ Chu

Giá vé Đảo Thổ Chu quý khách chỉ phải chi trả các dịch vụ phục vụ nhu cầu cá nhân như ăn uống, nghỉ ngơi trên đảo.

Điện thoại Đảo Thổ Chu

Điện thoại Đảo Thổ Chu du khách có thể liên hệ người dân trực tiếp tại đây.

Review Đảo Thổ Chu

Review Đảo Thổ Chu

Review Đảo Thổ Chu nếu đến vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch, đừng quên đến hòn Nhạn xem chim nhạn làm tổ, đẻ trứng. Chiều buông, bạn sẽ có cơ hội được ngắm hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp.

Trải nghiệm tiếp theo tại đây mà bạn không nên bỏ qua như: lang thang trên con đường xuyên đảo, khám phá rừng nguyên sinh, ghé hải đăng cao 140 m ngắm cảnh, lặn ngắm san hô...

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.