0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai 2020

Đảo Ó Đồng Nai du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, tạo dáng bên vườn lan, đạp xe qua cây cầu phao nối liền hai ốc đảo và chụp ảnh, ngắm nhìn những chú chim công đi lại trên cỏ kiếm ăn.

1Đảo Ó Đồng Nai 2020

Đảo Ó Đồng Nai 2020 khung cảnh Đảo Ó với hệ thống cây xanh bóng mát, các bãi tắm đẹp sẽ là nơi lý tưởng để du khách cắm trại, dạo chơi, thưởng ngoạn. Đó cũng chính là điều quan trọng mà những nhà bảo tồn, những người làm du lịch luôn muốn hướng đến: "Con người hãy hòa vào thiên nhiên và cảm nhận nó chứ không phải bắt thiên nhiên phải thay đổi theo ý của con người!"..

Đảo Ó Đồng Nai ở đâu

Đảo Ó Đồng Nai ở đâu

Đảo Ó Đồng Nai ở đâu thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, vị trí đảo Ó nằm giữa hồ Trị An.

Đảo Ó Đồng Nai có gì

Đảo Ó Đồng Nai có gì

Đảo Ó Đồng Nai có gì với nhiều bạn trẻ thì khám phá đảo Ó, ngoài cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên, tận hưởng không khí mát lành quanh hồ Trị An thì thử sức với những máng trượt, xích đu, đi ca nô, mô tô nước và dĩ nhiên một đêm ngủ lều, đốt lửa trại sẽ không thể thiếu trong chuyến đi đến đây.

Đảo Ó Đồng Nai Google map

Đảo Ó Đồng Nai Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Đảo Ó Đồng Nai

Cách đi đến Đảo Ó Đồng Nai

Cách đi đến Đảo Ó Đồng Nai nếu khởi hành từ chợ Bến Thành, có thể đón xe buýt số 12 ( tuyến Bến Thành – Giang Điền) đến ngã 3 Trị An. Du khách tiếp tục bắt xe buýt tuyến số 19 về thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu.

Tới đây đi bộ thêm khoảng 800m là tới bến đò Đồng Trường. Bến đò xuồng máy xưa giờ là một bến tàu khang trang, hiện đại được tăng cường thêm đội tàu cao tốc vỏ composite.

Giá vé Đảo Ó Đồng Nai

Giá vé Đảo Ó Đồng Nai

Giá vé Đảo Ó Đồng Nai vé tàu lên đảo là 150.000/người (vé khứ hồi), tàu ngoài 50.00 đ / người.

Điện thoại Đảo Ó Đồng Nai

Điện thoại Đảo Ó Đồng Nai du khách có thể liên hệ theo số HOTLINE 0915086086.

Review Đảo Ó Đồng Nai

Review Đảo Ó Đồng Nai

Review Đảo Ó Đồng Nai là một đảo còn khá hoang sơ nên ở đây hầu như chưa có bất kỳ công trình hay khu vui chơi nào dành cho du khách. Mặc dù không có cơ sở hạ tầng cho du lịch nhưng bù lại thì bạn có thể tự do cảm nhận thiên nhiên trong lành, khám phá hệ thống động thực vật trên đảo.

Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với trăm hoa khoe sắc sẽ khiến bất cứ ai đặt chân tới đây cũng phải ngạc nhiên và cuốn hút.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.