0
Facebook Youtube 0967 168 942

Đảo Hải Tặc Kiên Giang 2020

Du Lịch Đảo Hải Tặc Kiên Giang không chỉ ấn tượng với du khách bởi cái tên độc đáo, mà nó còn hấp dẫn bởi những bãi biển tuyệt đẹp.

1 Đảo Hải Tặc Kiên Giang 2020

Đảo Hải Tặc Kiên Giang 2020 du khách còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị ở đảo như: Lặn biển ngắm san hô, câu cá đêm, bắt cua, bắt ghẹ.

Đảo Hải Tặc ở đâu

Đảo Hải Tặc ở đâu

Đảo Hải Tặc ở đâu ở Kiên Giang thực chất đây là tên của một quần đảo gồm 16 hòn đảo mà lớn nhất là đảo Hòn Tre (Hòn Đốc), nằm ở xã Tiên Hải, huyện Hà Tiên. Nơi đây cách bờ biển Hà Tiên gần 28 km và đảo Phú Quốc 40 km.

Đảo Hải Tặc có gì

Đảo Hải Tặc có gì

Đảo Hải Tặc có gì ngay từ tên gọi, du khách đã có thể hình dung về quá khứ một thời trên đảo, nằm trong khu vực vịnh Hà Tiên – Rạch Giá ra đến vịnh Thái Lan, một tuyến đường thông thương quan trọng từ Trung Quốc sang các nước phương Tây, nên từ nhiều thế kỷ trước, quần đảo này là nơi lý tưởng để cướp biển đồn trú, ẩn nấp, mai phục và tấn công các tàu buôn qua lại. Đến tận những năm đầu thế kỷ 20, ở vùng biển này nạn cướp biển vẫn hoành hành.

Không chỉ là nỗi ám ảnh của nhiều tàu thuyền, đảo Hải Tặc còn được cho là nơi cất giấu kho báu. Có người tin đó chỉ là lời đồn, cũng có người coi đó là sự thật. Nhưng nếu ngược thời gian về những năm 80 của thế kỷ trước, từng có người nước ngoài xâm nhập đảo với ý đồ truy tìm kho báu. Lời kể về một tấm bản đồ 300 tuổi chỉ dẫn đến kho báu cất giấu trên đảo, cùng một lượng lớn tiền cổ tìm được ở đây càng khiến đảo Hải Tặc trở nên đặc biệt hơn.

Ngày nay, ngoài sự hiếu kỳ từ tên gọi, người ta còn đến đảo Hải Tặc để khám phá một vẻ đẹp hoang sơ hiếm có.

Quán ăn, ăn gì ở Đảo Hải Tặc

Quán ăn, ăn gì ở Đảo Hải Tặc

Quán ăn, ăn gì ở Đảo Hải Tặc nơi đây có nhiều hải sản tươi ngon như cá mú, tôm, ghẹ, cầu gai… tuy nhiên hiện nay trên đảo Hải Tặc chưa có nhà hàng, quán ăn nào phục vụ cho khách du lịch. Nếu bạn đi tham quan thì có thể đặt món trước rồi nhờ người dân nơi đây chế biến giúp rồi trả tiền cho họ. Các loại hải sản ở đây thì đảm bảo tươi ngon vì của người dân đảo đánh bắt.

Đảo Hải Tặc Google map

Đảo Hải Tặc Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Đảo Hải Tặc

Cách đi đến Đảo Hải Tặc

Cách đi đến Đảo Hải Tặc từ trung tâm TP.HCM bạn tìm đường đi ra Quốc Lộ 1, đường đi miền Tây -> sau đó đến cầu Mỹ Thuận thì rẽ phải đi theo đường Quốc Lộ 80 (Hướng đi Sa Đéc) -> bạn đi qua phà Vàm Cống theo hướng đường Quốc Lộ 91 để tới Châu Đốc -> tiếp tục đi theo kênh Vĩnh Tế -> cuối cùng là tới Hà Tiên.

Giá vé Đảo Hải Tặc

Giá vé Đảo Hải Tặc

Giá vé Đảo Hải Tặc đi tới được đảo Hải Tặc bắt buộc bạn phải sử dụng tàu để đi ra ngoài đảo và bạn sẽ mất khoảng thời gian 1h để di chuyển tới nơi. Giá vé tàu đi đảo Hải Tặc trung bình khoảng 36.000VND/vé/người (Nếu có thêm phương tiện: 15.000VND).

Điện thoại Đảo Hải Tặc

Điện thoại Đảo Hải Tặc du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0814 333 838.

Kinh nghiệm du lịch đảo Hải Tặc Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch đảo Hải Tặc Kiên Giang

Kinh nghiệm du lịch đảo Hải Tặc Kiên Giang nếu bạn muốn thuê nhà nghỉ, khách sạn đẹp, tiện nghi ở đảo Hải Tặc thì bạn sẽ phải ra thị xã Hà Tiên mới thuê được.

Giá thành các đồ ăn hải sản ở đảo Hải Tặc rất rẻ, chứ không quá đắt đỏ như những khu du lịch khác: Giá cá bóp, cá mú chỉ khoảng 120.000VND – 140.000VND/kg, sò tộ khoảng 20.000VND, ghẹ khoảng 130.000VND/kg.

Review Đảo Hải Tặc

Review Đảo Hải Tặc

Review Đảo Hải Tặc quần đảo Hải Tặc với tổng diện tích khá rộng, khoảng 1.100 ha và gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ được nằm kề bên nhau như: Hòn Kèo Ngựa, hòn Giang, hòn Tre Lớn, hòn Đước Non, hòn Đồi Mồi.

Bên cạnh đó, ngoài việc vui chơi, nô đùa trên bãi biển, bạn còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, thú vị như: Ngồi thuyền câu mực, câu cá ban đêm, lặn biển ngắm san hô, tự bắt ghẹ.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.