0
Facebook Youtube 0967 168 942

Cồn Phụng nằm ở đâu ? thuộc tỉnh nào ? là gì ?

Cồn Phụng nằm ở đâu, tỉnh nào là gì? đây là câu hỏi nhiều du khách phương xa muốn đến tham quan Cồn Phụng nhưng chưa có thông tin hoặc thông tin chưa cụ thể về nơi đây, sau đây Du Lịch Cồn Phụng xin gửi thông tin chính xác đến du khách về câu hỏi này.

cồn phụng ở đâu

1Cồn Phụng là gì ?

Cồn Phụng là gì?Cồn Phụng là một đảo nhỏ nằm trên sông tiền (sông mỹ tho) còn được gọi là Cồn Tân Vinh, sau này được gọi là Cồn Đạo Dừa do ông Nguyễn Thành Nam (1909-1990) về đây sinh sống xây chùa Nam Quốc Phật và sáng lập nên giáo phái gọi là Đạo Dừa.

cồn phụng là gì

Hiện tại Cồn Phụng được phát triển thành khu du lịch sinh thái bến tre nổi bật gồm di tích lịch sử, không gian mát mẻ, trong lành, cây trái được phù sa bồi đấp trĩu quả ngoài ra còn có các trò chơi dân gian vui nhộn là nơi lý tưởng để tổ chức du lịch theo đoàn.

Xem thêm:  đường đi cồn phụng

2 Cồn Phụng nằm ở đâu, thuộc tỉnh nào ?

Cồn Phụng ở đâu ? Cồn Phụng thuộc tỉnh nào ?: Cồn Phụng hiện tại thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre được cầu Rạch Miễu nối Tiền Giang và Bến Tre bắt ngang phần đầu Cồn, du khách khi đi hết qua cầu Rạch Miễu nhịp nối có thể rẻ trái để xuống bến thuyền du lịch cồn phụng cách đó 300m, có thể liên hệ bên công ty đón khi bắt đầu lên cầu Hotline: 0967.168.942 Mr Thiện.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Xem thêm:  tour du lịch cồn phụng

Bài viết liên quan:

5.0/5 1 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá
Cồn Phụng ở tỉnh nào ?
- 3 tháng trước.
Cồn Phụng ở tỉnh Bến Tre, ngay cầu rạch miễu đi qua bạn sẽ thấy đầu cồn Phụng ngay
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.