0
Facebook Youtube 0967 168 942

Du Lịch Chợ Nổi Cái Bè Tiền Giang

Chợ Nổi Cái Bè Tiền Giang từ khoảng 3 đến 4 giờ sáng đã thấy thuyền ghe khắp nơi đổ về tấp nập. Và đến khi mặt trời ló dạng từ khoảng 5 đến 6 giờ sáng cũng là lúc chợ hoạt động sầm uất và nhộn nhịp nhất. Đây là khoảng thời gian thích hợp để du khách đến tham quan, khám phá chợ nổi.

1Chợ Nổi Cái Bè Tiền Giang 2020

Chợ Nổi Cái Bè Tiền Giang 2020 du khách sẽ có cơ hội xem các hoạt động buôn bán trên sông, tìm hiểu về đời sống của người dân miền Tây Nam Bộ. Lênh đênh giữa vùng sông nước, ngắm nhìn cảnh trời mây, non nước, du khách được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Chợ Nổi Cái Bè ở đâu

Chợ Nổi Cái Bè ở đâu

Chợ Nổi Cái Bè ở đâu tọa lạc tại TT. Cái Bè, Cái Bè, Tiền Giang vị trí Chợ Nổi Cái Bè cách Sài Gòn khoảng 80km.

Chợ Nổi Cái Bè có gì

Chợ Nổi Cái Bè có gì

Chợ Nổi Cái Bè có gì nét độc đáo chung của các chợ nổi là “sào nào, rau củ - trái ấy”, tức là trên ghe thuyền bán loại trái cây, nông phẩm nào thì treo lên sào cho người mua dễ nhận biết, và không phải rao mời.

Ngoài những mặt hàng thông thường, du khách có thể tìm thấy các loại trái cây chuyên canh của Tiền Giang như: bưởi da xanh, vú sữa Lò Rèn, quýt Cái Bè… hay những đặc sản như kẹo dừa, cốm nổ, mật ong.

Chợ Nổi Cái Bè Google map

Chợ Nổi Cái Bè Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Bè

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Bè

Cách đi đến Chợ Nổi Cái Bè xuất phát từ trung tâm TPHCM qua các tỉnh Long An, đến Trung Lương, Cai Lây và điểm đến Cái Bè mất thời gian khoảng 3h00 đi ô tô và khoảng cách là 130km. Quý khách sẽ di chuyển trên trục đường chính là cao tốc HCM – Trung Lương và Quốc Lộ 1A.

Giá vé Chợ Nổi Cái Bè

Giá vé Chợ Nổi Cái Bè

Giá vé Chợ Nổi Cái Bè giá vé ở đây sẽ tính chung vào vé TOUR hoặc vé Tàu không có vé vào cổng, khách lẻ liên hệ trực tiếp tại các công ty du lịch tại Chợ Nổi Cái Bè hoặc cty lữ hành từ Sài Gòn.

Điện thoại Chợ Nổi Cái Bè

Điện thoại Chợ Nổi Cái Bè du khách có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE tại đây.

Quán ăn, ăn gì ở Chợ Nổi Cái Bè

Quán ăn, ăn gì ở Chợ Nổi Cái Bè

Quán ăn, ăn gì ở Chợ Nổi Cái Bè khi đi chợ nổi bạn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ như hủ tiếu, cháo lòng, bún riêu mà người dân bán trực tiếp trên chợ nổi.

Kinh nghiệm đi Chợ Nổi Cái Bè

Kinh nghiệm đi Chợ Nổi Cái Bè

Kinh nghiệm đi Chợ Nổi Cái Bè chợ nổi Cái Bè thường tan lúc 8 giờ tối, hoạt động ở chợ lúc này cũng bắt đầu thưa thớt dần. Nếu thích khoảng lặng và yên bình thì du khách nên tham quan chợ nổi vào buổi chiều, khoảng từ 16 giờ, khi trời bớt nắng.

Thuyết minh về chợ nổi Cái Bè

Thuyết minh về chợ nổi Cái Bè

Thuyết minh về chợ nổi Cái Bè được hình thành từ thế kỉ thứ XVIII, chợ nổi Cái Bè thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang – nằm ở đoạn sông Tiền giáp ranh giữa Vĩnh Long, Bến Tre và Tiền Giang sớm có tiếng tăm cả về thương mại lẫn du lịch. Giao thông ở đây hoàn toàn bằng đường thủy với các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa tấp nập. Chợ nổi Cái Bè chính là minh chứng sinh động nhất cho một nét văn hóa đặc sắc của phương Nam; trở thành một trong những chợ đầu mối lớn nhất miền Tây Nam Bộ, là trạm trung chuyển trái cây và các sản vật đi khắp mọi miền Tổ quốc.

Review chợ nổi Cái Bè

Review chợ nổi Cái Bè

Review chợ nổi Cái Bè là điểm du lịch khá quen thuộc của nhiều du khách. Để có một chuyến du lịch thuận lợi thì việc chuẩn bị các vật dụng, hành lý là yếu tố quan trọng đầu tiên.

Tuy nhiên, du khách cũng đừng nên đem quá nhiều hành trang và đồ đạc, mang lỉnh kỉnh rất khó di chuyển. Đặc biệt, du lịch chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang bằng xe máy thì càng phải mang hành lý gọn, nhẹ, đủ xài.

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.