0
Facebook Youtube 0967 168 942

Café Tiểu Lan Phố Mỹ Tho Tiền Giang

Café Tiểu Lan Phố tọa lạc tại địa chỉ Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam với không gian rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho khách du lịch dừng chân nghỉ ngơi thư giãn, quán phục vụ các loại thức uống với giá cả bình dân, phù hợp cho tất cả mọi người.

Café Tiểu Lan Phố Mỹ Tho Tiền Giang

Café Tiểu Lan Phố Mỹ Tho Tiền Giang

Địa chỉ : Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam
Điện thoại: 0273 3979 798

Thông tin quán Café Tiểu Lan Phố được cập nhật trên cơ sở dữ liệu năm 2018, nếu có thay đổi thông tin vui lòng liên hệ hotline để được cập nhật nội dung phù hợp với người dùng.

Khi bạn đi du lịch miền tây và có ghé các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng đặc biệt là Tiền Giang Và Bến Tre thì địa điểm để bạn có thể nghỉ ngơi thoáng mát hòa hòa mình vào thiên nhiên thì hãy ghé quán Café Tiểu Lan Phố tọa lạc tại Mỹ Tho Tiền Giang.

Café Tiểu Lan Phố Mỹ Tho Tiền Giang

Với không gian thoáng, rộng rãi hệ thống cây xanh mát mẻ sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái trong ngày hè oi bức của những chuyến du lịch đường dài mệt mõi.

Một Số Tour Tham Quan 4 Đảo Bến Tre Trong Ngày

Ngoài ra, nếu lựa chọn nghỉ ngơi tại Bến Tre để tham quan du lịch bến tre thì bạn có thể tham khảo các nhà hàng và địa điểm ẩm thực, cafe giải trí tại Bến Tre với đầy đủ các loại đặc sản miền tây để bạn khám phá.

Xem thêm:  Effoc Coffee Mỹ Tho Tiền Giang

Ở đây ngoài việc thưởng thức đặc sản bạn có thể tham quan du lịch sông nước đi thuyền trên sông Tiền tham quan vùng đất tứ Linh (long, lân, qui, phụng) đặc biệt là cồn phụng có ngôi chùa Đạo Dừa với các di tích đạo dừa còn được lưu giữ, tìm hiểu về một nền văn hóa đạo giáo tại đây.

Đặc biệt khi tham gia tour du lịch cồn phụng bạn còn được trải nghiệm các chương trình như đi xe ngựa, chèo xuồng ba lá, trải nghiệm các trò chơi dân gian thu hút nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin khi tham quan vùng đất tứ linh thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Giá vé khu du lịch cồn phụng
Đi cồn phụng bằng xe máy
Bến thuyền du lịch cồn phụng

Với vị trí chỉ mất khoảng 15-30 phút đi bằng xe máy, ô tô khi tham quan và ăn uổng tại Café Tiểu Lan Phố Mỹ Tho Tiền Giang bạn đã có thể dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng ở đây.

Chúc các bạn có những trải nghiệm về ẩm thực và du lịch thật thú vị khi về Bến Tre và Tiền Giang.

Xem thêm: Coffee Domino Mỹ Tho Tiền Giang

Bài viết liên quan:

0.0/5 0 đánh giá.
  • Chất lượng nội dung
  • Bố cục trình bày
  • Tốc độ tải trang
Tóm tắt đánh giá

Bạn là người đầu tiên viết đánh giá!

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
  • Size:
  • Type:
  • Preview:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.