Biển Long Hải Vũng Tàu

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Biển Long Hải Vũng Tàu từ lâu đã trở thành một điểm đến cuốn hút cho những người ưa thích du lịch biển và những khách du lịch ưa nghỉ dưỡng, cùng với đó là thưởng thức những hải sản tươi ngon, hấp dẫn.

1 Biển Long Hải Vũng Tàu 2020

Biển Long Hải Vũng Tàu 2020 là một trong số những địa điểm du lịch gần Sài Gòn lý tưởng để đi nghỉ vào những dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Bãi biển Long Hải dài và rộng, cát trắng, sóng êm, 1 bên là biển, 1 bên là rừng, hợp cho những người yêu thích tắm biển.

Biển Long Hải ở đâu

Biển Long Hải ở đâu

Biển Long Hải ở đâu tọa lạc tại Long Hải Bà Rịa - Vũng Tàu vị trí biển Long Hải Vũng Tàu cách Tp Hồ Chi Minh hơn 100 km, nên di chuyển tới Long Hải rất thuận tiện, các bạn có thể đi bằng xe khác, xe máy hoặc đi tàu cánh ngầm.

Biển Long Hải có gì

Biển Long Hải có gì

Biển Long Hải có gì cũng chính là điểm đến cho những chuyến picnic, cắm trại, thưởng thức những hải sản tươi ngon và cùng nhâm nhi với nhau, cùng ngủ và cùng thở với biển khơi. Đây là điểm đến cho các hoạt động teambuilding bãi biển.

Quán ăn, ăn gì ở Biển Long Hải

Quán ăn, ăn gì ở Biển Long Hải

Quán ăn, ăn gì ở Biển Long Hải nơi đây có nhiều hải sản tươi ngon như cá mú, tôm, ghẹ, cầu gai… tuy nhiên hiện nay trên đảo Hải Tặc chưa có nhà hàng, quán ăn nào phục vụ cho khách du lịch. Nếu bạn đi tham quan thì có thể đặt món trước rồi nhờ người dân nơi đây chế biến giúp rồi trả tiền cho họ. Các loại hải sản ở đây thì đảm bảo tươi ngon vì của người dân đảo đánh bắt.

Một số quán ăn ở biển Long Hải:
-Hải sản O Gái: tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải
-Quán ăn gia đình Nghĩa: Khu phố Hải Sơn, thị trấn Long Hải
-Bánh xèo Long Hải: Đường số 6, Thị trấn Long Hải
-Quán Cây Duối: Gần chân núi Minh Đạm
-Con Cò chợ Bến: Ngã 3 chợ Bến, ấp An Thạnh, xã An Ngãi, Long Điền

Biển Long Hải Google map

Biển Long Hải Google map bạn có thể dễ dàng đến được đảo bằng chỉ đường của Google Map.

Cách đi đến Biển Long Hải

Cách đi đến Biển Long Hải

Cách đi đến Biển Long Hải các bạn mua vé ở bến xe miền Đông có giá vé khoảng 65.000 đến 95.000 đồng/vé, điểm đến là bến xe Long Hải. Các tuyến xe khách đi Long Hải chạy liên tục từ 4h đến 19h30 hàng ngày thời gian chạy cách nhau là 30 phút.

Giá vé Biển Long Hải

Giá vé Biển Long Hải

Giá vé Biển Long Hải ở đây không bán vé vào cổng, du khách tự túc mua vé các dịch vụ phục vụ nhu cầu cá nhân.

Điện thoại Biển Long Hải

Điện thoại Biển Long Hải u khách có thể liên hệ trực tiếp dân địa phương tại đây.

Kinh nghiệm du lịch Biển Long Hải

Kinh nghiệm du lịch Biển Long Hải

Kinh nghiệm du lịch Biển Long Hải đừng bỏ lỡ làng chài Long Hải nếu bạn muốn tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, nên đi lúc sáng sớm, tầm khoảng từ 5h – 8h để kịp buổi họp chợ khi những chiếc thuyền đánh cá quay về cập bến.

Chùa Khỉ – Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên nằm dưới chân núi Kỳ Vân, trên đường DT 44A qua xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ. Khu vực này được bao phủ bởi cây xanh, không khí trong lành, chính vì vậy mà có rất nhiều khỉ, ước tính khoảng hơn 200 con. Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là “Ngôi chùa có đàn Khỉ thiên nhiên nhiều nhất”.

Review Biển Long Hải

Review Biển Long Hải

Review Biển Long Hải Tthuộc tỉnh lộ Tỉnh lộ 44, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, ngọn núi này có nhiều hang đá và được bao phủ bởi rừng cây um tùm, chính vì vậy trước khi nơi đây là căn cứ cách mạng của quân dân Bà Rịa – Vũng Tàu..

Khu di tích hoàn toàn miễn phí, chỉ tốn tiền gửi xe khoảng 5k/lượt. Leo đến đỉnh núi Minh Đạm, bạn sẽ thu trọn toàn bộ cảnh biển Long Hải bao la vào tầm mắt.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích